Theo đó, những học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp Tỉnh, Quốc gia, Quốc tế nằm trong đối tượng ưu tiên hàng đầu của TTU. Học sinh trường Chuyên, Năng khiếu trên toàn quốc có học lực khá trở lên, học sinh trường dân lập, quốc tế, ngoài công lập có học lực giỏi và các sinh viên, học viên đã tốt nghiệp đại học, Thạc sĩ đều thuộc đối tượng được tuyển thẳng vào trường.

Thí sinh tìm hiểu về thông tin tuyển sinh năm 2016 tại ĐH Tân Tạo.

Với học sinh không nằm trong diện tuyển thẳng, TTU xét tuyển theo học bạ (Điểm bình quân của 3 năm học lớp 10, 11, 12 ≥ 7,0 đối với Khoa Y, và ≥ 6,0 đối với các khoa còn lại), kết hợp với kết quả kỳ thi THPT quốc gia (đạt ngưỡng điểm chất lượng tối thiểu vào đại học theo quy định của Bộ GD và ĐT) và vượt qua kỳ phỏng vấn của Trường.

TTU tuyển sinh theo đề án tuyển sinh riêng nên thí sinh có thể nộp hồ sơ và được phỏng vấn vào bất kỳ thời điểm nào trong năm và có thể đăng ký phỏng vấn lại nếu chưa đạt. Khi đã vượt qua kỳ thi phỏng vấn, thí sinh sẽ bổ sung kết quả kỳ thi THPT quốc gia để hoàn thành hồ sơ nhập học.

Tổng chỉ tiêu các ngành dự kiến là 500 chỉ tiêu, trong đó ngành Y có 300 chỉ tiêu. TTU là trường Đại học phi lợi nhuận, đào tạo hoàn toàn bằng Tiếng Anh (riêng Khoa Y đào tạo song ngữ), áp dụng giáo trình của Đại học Rice (Hoa Kỳ).

H.Nga