Trung tâm Dream World sẽ đem đến cho sinh viên, giảng viên của ĐH Thủy Lợi nói riêng, học sinh, sinh viên của các trường THPT, ĐH, CĐ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, cơ hội học tập nâng cao trình độ về ngoại ngữ và đặc biệt là cơ hội học tập nâng cao trình độ chuyên môn ở các trường THPT, đại học danh tiếng trên thế giới với thủ tục đơn giản, học bổng cao và chi phí thấp nhất. 

Vì vậy, ngay từ đầu năm 2017, ĐH Thủy Lợi đã phối hợp và tạo điều kiện cho Công ty Cổ phần thương mại và Dịch vụ Việt Thành thành lập Trung tâm Tư vấn du học và Đào tạo Ngoại ngữ Dream World.

Sau một thời gian chuẩn bị cơ sở vật chất và nhân lực đáp ứng yêu cầu của Sở GD&ĐT Hà Nội, đến ngày 30-11-2017, Sở GD&ĐT đã có quyết định cấp phép cho Trung tâm Dream World được hoạt động chính thức trên 2 lĩnh vực Tư vấn du học và Đào tạo Tiếng Anh.

Lễ khai trương Trung tâm tư vấn Du học và Đào tạo Dream World.

Tại lễ khai trương, ông Josh Gabriel – Giám đốc tuyển sinh vùng Bắc Á và Đông Nam Á – Tập đoàn giáo dục Amerigo – Hoa Kỳ đã trao Chứng nhận cho Trung tâm Dream World là đại diện chính thức của tập đoàn Amerigo tại Việt Nam. 

Nhiều tổ chức, tập đoàn về đào tạo ngoại ngữ và du học cũng đã trao chứng chỉ và thỏa thuận hợp tác cho Trung tâm tư vấn Du học và Đào tạo Dream World.

Thu Phương