Tại Trường tiểu học Đan Phượng, huyện Đan Phượng, Hà Nội, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đánh trống khai trường, chào mừng năm học mới 2020-2021. Đến sớm trước lễ khai giảng, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã trò chuyện, động viên học sinh, thầy cô giáo ngoài sân trường để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của học sinh, thầy cô và cả phụ huynh. 

Bộ trưởng đặc biệt quan tâm đến trẻ vừa vào lớp 1, có lẽ bởi đây là lứa học trò đầu tiên được thụ hưởng chương trình giáo dục phổ thông mới. Bộ trưởng cũng trao tặng những món quà ý nghĩa tới thầy trò nhà trường, bao gồm một số sách thiết yếu cho thư viện và một phòng máy vi tính.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ với thầy trò Trường tiểu học Đan Phượng trong lễ khai giảng năm học mới

Cũng trong sáng 5/9, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đến thăm và chúc mừng các thầy cô giáo, các em học sinh Trường tiểu học Thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng.Tại đây, Bộ trưởng đã thăm hỏi, động viên các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh; dặn dò các em học sinh luôn chú ý giữ gìn sức khỏe, chăm ngoan, học giỏi, bước vào năm học mới với tâm thế tốt nhất. Đây cũng là mong muốn, nhắn nhủ của Bộ trưởng Bộ GDĐT tới học sinh cả nước trong năm học mới 2020-2021.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ thăm và động viên thầy trò trường Tiểu học Thị trấn Phùng

H.Thanh- Sỹ Hiếu