Trải qua hai vòng thi với các bài thi đa dạng và tương đối phức tạp, vượt qua hơn 200 thí sinh dự thi, em Nguyễn Hữu Trường, lớp 10 Nga - Trường THPT Chuyên Biên Hoà, Hà Nam và em Đào Quang Minh, lớp 11- Trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ-Hà Nội đã đạt giải nhất với giấy chứng nhận và giải thưởng là 1 suất học bổng toàn phần. 

Học sinh dự thi Olympic tiếng Nga online dành cho học sinh THPT lần thứ 2

Giải nhì thuộc về học sinh Lê Ngọc Khanh, lớp 10- Trường THPT chuyên Biên Hoà - Hà Nam và em Nguyễn Phương Hà, lớp 11- Trường THPT chuyên Hà Nội - Armsterdam với chứng nhận và giải thưởng là một suất học bổng bán phần -Khóa tiếng Nga quốc tế hè trong thời gian 4 tuần tại Viện tiếng Nga Quốc gia mang tên A.X. Puskin.

Giải ba thuộc về em Nguyễn Lê Bảo Khánh, lớp 10, trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định và em Cao Thị Linh Chi, lớp 11,Trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ, Hoà Bình. 

Cuộc thi Olympic tiếng Nga online dành cho học sinh THPT của Việt Nam là một trong những hoạt động thường niên và quan trọng của Phân viện Puskin gắn liền với việc quảng bá tiếng Nga, hỗ trợ phát triển dạy và học tiếng Nga tại Việt Nam. Đây cũng là năm thứ 2 cuộc thi được tổ chức giành cho học sinh THPT tại Việt Nam.

H.Thanh