Trực tiếp: Lễ tiễn các nhà Lãnh đạo kinh tế APEC 20171

Sau những ngày làm việc hiệu quả tại Tuần lễ cấp cao APEC, các nhà lãnh đạo các nền kinh tế APEC bắt đầu rời Đà Nẵng.

Phút thảnh thơi của các nhà lãnh đạo APEC 2

Trưa 11-11, sau phiên họp kín, các nhà lãnh đạo nền kinh tế APEC đã có những phút giây thảnh thơi khi cùng nhau đi bộ ra khu vực chụp ảnh chung tại khu nghỉ dưỡng InterContinental ở Đà Nẵng. 

Thông điệp mạnh mẽ của Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại Hội nghị cấp cao APEC

Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có bài phát biểu quan trọng với những thông điệp cụ thể tại Hội nghị cấp cao lần thứ 25 các nhà lãnh đạo APEC tại Đà Nẵng trước lãnh đạo của 21 nền kinh tế thành viên hôm nay (11-11).

Những suất ăn trưa "đặc biệt" của CSGT phục vụ APEC

Tại bãi đỗ xe rộng lớn nằm bên tuyến đường dốc của Sơn Trà, nhiều CSGT chia làm từng tốp, đứng thành nhóm để vừa trò chuyện, trao đổi công việc và vừa tranh thủ dùng nhanh bữa trưa là những ổ bánh mì. 


Các tình nguyện viên "phát cuồng" trước vẻ điển trai của Thủ tướng Canada1

Trong một chuyến viếng thăm đầy bất ngờ tới Trung tâm báo chí quốc tế APEC tại Đà Nẵng vào chiều 11-11, Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã khiến không khí tại đây “náo loạn” bởi tiếng hò reo phấn khích.

APEC 2017 thông qua tuyên bố Đà Nẵng

Trong buổi họp báo sau khi kết thúc Hội nghị các nhà lãnh đạo kinh tế APEC lần thứ 25, Chủ tịch nước Trần Đại Quang thông báo APEC 2017 đã chính thức thông qua tuyên bố Đà Nẵng.

Chân dung 21 nhà lãnh đạo nền kinh tế tham dự APEC 2017

Tuần lễ Cấp cao APEC diễn ra tại Đà Nẵng từ 6-11/11. Dưới đây là gương mặt 21 nhà lãnh đạo nền kinh tế thành viên APEC tham dự Hội nghị.

Việt Nam đã và đang hòa vào các nỗ lực chung của APEC

“Trong hai thập kỷ vừa qua, dựa vào kế hoạch và tầm nhìn của các nhà Lãnh đạo, APEC đã khẳng định được vị trí và tầm quan trọng như một diễn đàn thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và hội nhập hoá thương mại tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương” – Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh nói về tầm nhìn của các lãnh đạo hơn 20 năm trước khi đặt ra "Mục tiêu Bogor".

Tối nay (9-11), 1.200 CEO APEC sẽ thưởng thức mỳ Quảng tại Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng đã lựa chọn mỳ Quảng làm món ăn chiêu đãi các doanh nhân nổi tiếng thế giới đang tham dự Hội nghị Thượng đỉnh doanh nghiệp APEC (CEO Summit).

APEC 2017 được bảo vệ an ninh như thế nào?

Khi máy bay chở nhóm phóng viên chúng tôi từ Hà Nội đáp xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng, trời vẫn còn gió nhưng mưa đã ngớt, chỉ lất phất vài hạt kiểu mưa xuân. Ấy vậy mà đến rạng sáng 6-11, những trận gió lớn nổi lên và mưa như trút nước khiến bầu trời tưởng chừng sập xuống, lại đúng vào lúc chúng tôi đang cùng các chiến sĩ Công an Đà Nẵng tuần tra, đảm bảo Tuần lễ cấp cao APEC an ninh và an toàn.