Hình ảnh đẹp như diễn viên điện ảnh của Thủ tướng Canada ở sân bay Đà Nẵng1

Thủ tướng Canada Justin Trudeau vừa tới Đà Nẵng trên chuyên cơ để tham dự các hoạt động của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tới Đà Nẵng trên Không lực Một

Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa tới sân bay quốc tế Đà Nẵng trên chuyên cơ Không lực Một để tham dự Hội nghị Cấp cao APEC 2017 và sau đó thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam.

Đội cảnh khuyển K9 bảo vệ Tổng thống Trump ở sân bay Đà Nẵng

Đội cảnh khuyến K9 bảo vệ Tổng thống Mỹ Donald Trump đã được triển khai ở sân bay quốc tế Đà Nẵng nhiều giờ trước khi chiếc Air Force One hạ cánh. 

Máy bay chở Chủ tịch Tập Cận Bình đã tới Đà Nẵng

Gần 13h trưa 10-11, máy bay chở Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã đáp xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng. 

Thủ tướng Australia lần đầu thưởng thức bánh mì Đà Nẵng1

Sáng nay (10-11), trước khi bắt đầu ngày làm việc bận rộn với các cuộc họp của Tuần lễ Các nhà Lãnh đạo Kinh tế APEC, Thủ tướng Australia Malcolm Turnbull đã cùng đầu bếp nổi tiếng người Australia gốc Việt Luke Nguyễn dùng điểm tâm sáng với món bánh mì tại một quán ăn vỉa hè ở Đà Nẵng.

Tổng thống Trump ca ngợi người Việt

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng Việt Nam đã có những bước tiến vượt bậc trong kinh tế, từ một nước khó khăn vào năm 1990 trở thành một nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới vào thời điểm hiện tại.

Tổng thống Hàn Quốc cùng phu nhân đến dự Hội nghị APEC

Chiều 10-11, Tổng thống Hàn Quốc và phu nhân đã tới Đà Nẵng để tham dự Hội nghị thượng đỉnh APEC.

Thông điệp về Ấn Độ - Thái Bình Dương của Tổng thống Trump

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chia sẻ nhiều thông điệp quan trọng trước hàng ngàn doanh nhân và giới báo chí tại Hội nghị Thượng đỉnh doanh nghiệp APEC (CEO Summit), vài chục phút sau khi ông hạ cánh xuống Đà Nẵng.

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình kêu gọi tự do thương mại

Trong bài phát biểu trước đông đảo doanh nghiệp APEC tại Hội nghị Thượng đỉnh doanh nghiệp APEC (CEO Summit), Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã đề cao giá trị của hợp tác quốc tế và tự do thương mại.

TPP không đạt được thoả thuận vì Canada bỏ họp

Cho đến chiều muộn 10-11, các cuộc đàm phán về Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) bên lề Tuần lễ cấp cao APEC vẫn không thể đạt được thỏa thuận như mong đợi.