APEC Việt Nam 2017: Cơ hội thúc đẩy hợp tác

Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương 2017 (APEC 2017) là cơ hội tuyệt vời để Việt Nam thúc đẩy phát triển lợi ích kinh tế. Đó là nhận định của Giám đốc điều hành Phòng Thương mại Hoa Kỳ (AMCHAM) tại Hà Nội, ông Adam Sitkoff.

Chuyện ghi ở các chốt trực bảo vệ an ninh APEC1

Trong Tuần lễ Cấp cao APEC tại TP Đà Nẵng, mặc dù thời tiết lúc mưa to gió lớn, lúc lại nắng gắt nhưng các CBCS Công an TP Đà Nẵng, các Cục nghiệp vụ Bộ Công an và Công an các đơn vị, địa phương đã tích cực phối hợp, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo ANTT, ATGT tại các địa điểm diễn ra sự kiện, hội nghị.

Bộ trưởng Ngoại giao và Kinh tế Nga “vi hành” ở núi Thần Tài

Chiều 9-11, Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Lavrov và Bộ trưởng Phát triển kinh tế đã "vi hành" lên Núi Thần Tài.

Đà Nẵng đón 10 nhà lãnh đạo kinh tế APEC trong ngày 9-11

Đêm 9-11, chuyên cơ chở đoàn đại biểu nền kinh tế Chile do Tổng thống Michelle Bachelet dẫn đầu đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng. Tổng thống Chile đã trở thành nhà lãnh đạo kinh tế APEC cuối cùng đến Đà Nẵng trong ngày 9-11. 

Hôm nay (10-11) Tổng thống Putin, Tổng thống Trump và Chủ tịch Tập Cận Bình tới Đà Nẵng1

Tổng thống Nga Vladimir Putin là nhà lãnh đạo nền kinh tế APEC đầu tiên đến Đà Nẵng trong ngày 10-11. Tiếp theo đó là Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.

"Sướng", "khổ" như phóng viên tác nghiệp ở APEC 2017

Khi tác nghiệp tại APEC, bên cạnh cái "sướng" là điều kiện làm việc rất tốt tại Trung tâm báo chí quốc tế, hơn 3.000 phóng viên trong và ngoài nước cũng gặp không ít "phiền toái" do điều kiện thời tiết không thuận lợi và khoảng cách xa giữa các điểm hội nghị.

Ngắm "chuyên cơ mặt đất" đón Tổng thống Putin tại sân bay Đà Nẵng

Từ sáng sớm 10-11, chiếc "chuyên cơ mặt đất" Mercedes-Maybach S-600 Pullman phục vụ Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có mặt tại sân bay quốc tế Đà Nẵng để chuẩn bị đưa ông đi dự các sự kiện quan trọng của APEC.

Tổng thống Putin đã tới Đà Nẵng dự APEC1

Chuyên cơ Il-96 của Chính phủ Nga chở Tổng thống Vladimir Putin 
vừa đáp xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng, đánh dấu sự tham gia của nhà lãnh đạo Nga trong chuỗi sự kiện tại Tuần lễ cấp cao APEC.

Đoàn xe của Tổng thống Nga trên đường phố Đà Nẵng

Sáng 9-11, ngay sau lễ đón tại sân bay quốc tế Đà Nẵng, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã lên chiếc "chuyên cơ mặt đất" Mercedes-Maybach S-600 Pullman để về một khu nghỉ, chuẩn bị cho các hoạt động ở APEC. 

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long tới Việt Nam dự APEC trên chuyên cơ

Máy bay chở Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long và phu nhân vừa hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng. Ông là nhà lãnh đạo APEC thứ 2 tới Việt Nam trong ngày hôm nay (10-11).