Những mẩu chuyện của CSGT về chuyện đưa đón đoàn Tổng thống Mỹ

Được phân công dẫn đoàn Tổng thống Mỹ Donald Trump khi ông tới Đà Nẵng tham dự Hội nghị Cấp cao APEC và thực hiện chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam, các chiến sĩ CSGT Hà Nội đã có những trải nghiệm thú vị trong quá trình phục vụ ông chủ Nhà Trắng. 

Các Bộ trưởng ASEAN chúc mừng Việt Nam tổ chức thành công APEC 2017

Chiều tối 12-11, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến Manila (Philippines) để tham dự Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 31 khai mạc vào sáng nay (13-11).

APEC Đà Nẵng 2017 và những dấu ấn đáng nhớ1

Một tuần APEC sôi động đã khép lại nhưng dấu ấn về một Việt Nam năng động, hiền hòa và thân thiện vẫn đong đầy trong trí nhớ của các nhà lãnh đạo, các đại biểu, các CEO hàng đầu thế giới và cả giới báo chí nước ngoài.

Lực lượng CSGT hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong Tuần lễ Cấp cao APEC 20171

Chiều 12-11, Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục CSGT chủ trì hội nghị tổng kết công tác bảo đảm ANTT, ATGT và dẫn đoàn phục vụ Tuần lễ Cấp cao (TLCC) APEC 2017.

Công tác đảm bảo an ninh cho APEC Đà Nẵng 2017: Cẩn mật và nghiêm túc

Trong sáng 10-11, Tổng thống Nga Vladimir Putin, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cùng các nhà lãnh đạo nền kinh tế thành viên khác đã lần lượt tới Đà Nẵng tham dự các sự kiện quan trọng của Tuần lễ cấp cao APEC 2017. Trước đó một ngày, 13 nhà lãnh đạo nền kinh tế APEC đã có mặt tại Đà Nẵng.

Bí mật về bộ trang phục mà Chủ tịch nước tặng các nhà lãnh đạo APEC

Trang phục APEC 2017 được thiết kế phối hợp kiểu dáng trang phục hiện đại, đồng thời kế thừa trang phục truyền thống Việt Nam là món quà đặc biệt của Chủ tịch nước dành cho các vị khách quý.

Hành trình chế tác tuyệt phẩm chén ngọc APEC

Chén ngọc APEC là tác phẩm sứ đặc biệt, được chế tác bằng kỹ thuật cao nhất bởi những nghệ nhân gốm sứ hàng đầu Việt Nam.

APEC Việt Nam trong con mắt bạn bè quốc tế1

Việt Nam có nền tảng vững chắc cho quá trình hội nhập phát triển và đang đóng góp vào tăng trưởng toàn diện trong khu vực; các nhà đầu tư đều tin tưởng vào cơ hội đầu tư và hợp tác với Việt Nam.

Tổng thống Nga và Mỹ sẽ không họp riêng khi tham dự APEC

Ngày 10-11, Nhà Trắng cho biết, Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ không có cuộc họp riêng nào với người đồng cấp Nga, Tổng thống Vladimir Putin, trong khuôn khổ hội nghị cấp cao APEC tại Việt Nam, do lịch làm việc quá dày đặc. 

Đảm bảo an ninh Tuần lễ cấp cao APEC nhìn từ Trung tâm chỉ huy an ninh

Những ngày này, không khí làm việc tại Trumg tâm chỉ huy an ninh APEC tại thành phố Đà Nẵng luôn sáng đèn. Các nhân viên an ninh làm việc 24h/24h để phục vụ công tác đảm bảo an ninh thông suốt trong hệ thống liên lạc chỉ huy cũng như các vấn đề liên quan. 
« Trước1 2 3 4 5