Bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 16 được xuất viện

Sáng 26/2, bệnh nhân N.V.V (là bố của bệnh nhân NTD - một trong tám người đi từ Vũ Hán nhiễm virus Corona mới) sẽ được cho xuất viện tại Phòng khám đa khoa Quang Hà, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.

Tung tin đồn Covid-19 lên mạng, 85 trường hợp bị xử lý

Tính đến ngày 24/2, Công an tỉnh Thanh Hóa đã phát hiện, xử lý 85 trường hợp, xử phạt 11 trường hợp số tiền trên 120 triệu đồng do đăng tải thông tin sai sự thật về dịch bệnh Covid-19 lên mạng xã hội; tham mưu cho chính quyền địa phương xử phạt 2 trường hợp với số tiền trên 9 triệu đồng.

Covid-19 diễn biến khó lường ở Iran

Dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona chủng mới gây ra (Covid-19) có những diễn biến khó lường ở Iran, trong khi tỷ lệ tử vong vì virus trong thông báo của nước này cao gấp 8 lần Trung Quốc.

Chủ động phòng ngừa dịch Covid-19 đối với lao động người nước ngoài

Nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 gây ra, UBND tỉnh Bình Dương, Công an tỉnh và các cơ quan chức năng khác đã chủ động tiến hành các biện pháp phòng ngừa, vận động các trường hợp nghi ngờ bệnh tự cách ly tại nhà, nơi cư trú trong vòng 14 ngày.

Mỹ huy động gấp 2,5 tỷ USD ứng phó với Covid-19

Nhà Trắng ngày 24/2 đã đưa ra kế hoạch chi 2,5 tỷ USD ngân sách khẩn cấp nhằm đối phó với sự bùng phát của dịch Covid-19, đang lây lan nhanh và đe dọa đến nền kinh tế toàn cầu.

Covid-19 lan khắp Trung Đông, chủ yếu từ nguồn bệnh ở Iran

Iraq và Oman là hai nước mới nhất ở Trung Đông xác nhận các ca nhiễm virus Corona chủng mới gây dịch viêm đường hô hấp cấp (Covid-19), toàn bộ là người tới từ Iran.

Hai thành phố đã cách ly nhanh du khách đến từ vùng dịch Hàn Quốc

Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh là hai địa phương có đông khách du lịch đến từ 2 thành phố đang bùng phát dịch COVID-19 của Hàn Quốc là Daegu và Bắc Gyeongsang. Đây cũng là hai địa phương vừa được Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam hoan nghênh do đã xử lý nhanh, cách ly toàn bộ hành khách khi chuyến bay vừa hạ cánh.


Cách ly người nhập cảnh từ Hàn Quốc hoặc quá cảnh Hàn Quốc

Theo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TPHCM, hiện trên địa bàn thành phố có khoảng 90.000 người Hàn Quốc sinh sống, làm việc và học tập, tập trung nhiều nhất ở quận 2 và quận 7.

Giới siêu giàu thế giới mất 139 tỷ USD một ngày vì Covid-19

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) mới đây đưa ra cảnh báo căn bệnh do chủng mới của virus Corona gây ra (Covid-19) có khả năng biến thành một đại dịch và kêu gọi cộng đồng quốc tế cần có nhiều biện pháp hơn nữa để chuẩn bị cho kịch bản này.

Thứ trưởng Y tế Iran nhiễm Covid-19

Iran đang vật lộn để chống lại bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus Corona gây ra (Covid-19), trong khi đó, nước này thông báo số ca nhiễm virus đã lên đến 95.

« Trước1 2 3 4 5