Công an tỉnh Quảng Bình tiếp nhận thêm 44 công dân cách ly COVID-19

Ngày 29/3, địa điểm cách ly COVID-19 tại Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Bình (xã Lộc Ninh, TP. Đồng Hới) đã tiếp nhận thêm 44 công dân Việt Nam nhập cảnh qua cửa khẩu quốc tế Cha Lo.

Thủ tướng gửi Thư khen ngợi lực lượng CAND trong phòng chống COVID-19

Ngày 28/3, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc gửi Thư ghi nhận, đánh giá cao kết quả, thành tích của toàn lực lượng CAND trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự, góp phần làm tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Tây Ninh truy tìm thanh niên nhập cảnh trốn khỏi khu cách ly

Chiều 29/3, Sở Y tế tỉnh Tây Ninh cho biết: Đã nhận được báo cáo của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch huyện Bến Cầu (Tây Ninh) về việc Lê Văn Vũ (SN 1991, ngụ ấp Nhà Thờ, xã Trung Bình, huyện Trần Đề, Sóc Trăng) trốn khỏi khu cách ly khi đang trong thời gian bắt buộc phải cách ly tập trung.

Công an TP Sa Đéc hỗ trợ gạo, mì cho lực lượng làm nhiệm vụ tại bệnh viện dã chiến

Nhằm hỗ trợ cho các lực lượng ở tuyến đầu đang làm nhiệm vụ chống dịch COVID-19, Công an TP Sa Đéc đã phối hợp với nhà tài trợ đến bệnh viện dã chiến Trường Quân sự tỉnh Đồng Tháp.

Điểm tựa vững vàng cho nhân dân trong phòng chống dịch

Ngày 29-3, ngày thứ 2 thực hiện Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ. Là địa bàn phức tạp, có nhiều người nước ngoài cư trú và cũng là nơi phát hiện trường hợp mắc COVID-19 thứ 17 nên dù qua ngày 28-3, tất cả các hộ dân cũng như hộ kinh doanh ở phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, TP Hà Nội đều chấp hành nghiêm Chỉ thị.

Ghi ở điểm nóng chống dịch COVID-19

Sau cuộc họp bắt đầu vào lúc 1h30 ngày 28/3 và kết thúc lúc rạng sáng cùng ngày, Thiếu tá Nguyễn Duy Định, Trưởng Công an phường Phương Mai, quận Đống Đa (Hà Nội) cùng các thành viên trong Ban Chỉ huy Công an phường lại bàn bạc kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự khi cách ly toàn diện Bệnh viện Bạch Mai.

Trắng đêm canh chốt chống dịch COVID-19

Chuông đồng hồ điểm 24 giờ cũng là lúc Đại úy Đinh Văn Cường, Trưởng Công an phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai (Hà Nội), hoàn tất những công việc cuối cùng trong ngày. Gấp lại các bản báo cáo với các số liệu cập nhật tình hình trong ngày do các tổ công tác làm nhiệm vụ bảo vệ tại các chốt cách ly tại tòa nhà dành cho khu sinh viên trong khu đô thị Pháp Vân - Tứ Hiệp chuyển về, anh lại xuống các khu cách ly.

Kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19

Trong hai ngày 27 và 28/3, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 của Công an tỉnh Sơn La kiểm tra công tác chuẩn bị, phòng chống dịch tại các địa bàn Công an huyện, thành phố.

Thêm 4 trường hợp không đeo khẩu trang bị phạt

Sáng sớm 30/3, Đội CSGT trật tự, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) trong quá trình tuần tra, đã xử lý 4 trường hợp cố tình không đeo khẩu trang khi ra đường.

Công an Bạc Liêu tuyên truyền phòng chống dịch COVID-19 trong dân cư

Công an Bạc Liêu đã, đang triển khai quyết liệt các biện pháp, đặc biệt là đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến người dân nhằm nâng cao nhận thức về tác hại của dịch bệnh COVID-19 và một số biện pháp phòng tránh hiệu quả. 
« Trước1 2 3 4 5