Chủ tịch Cuba Fidel Castro - Sức sống mãnh liệt của "Tinh thần Tự do"

Với chiến lược ngày càng siết chặt các chính sách chống phá, bao vây cấm vận, nước Mỹ vẫn không sao làm lay chuyển được “hòn đảo tự do” tuy chỉ “bé bằng hạt tiêu” bên cạnh mình nhưng lại mạnh mẽ và rắn hơn thép!

Nhà văn Marquez: Lãnh tụ Fidel Castro, đó là sức mạnh thiên nhiên

Mặc dầu không có thói quen kín tiếng nhưng tuân thủ các nguyên tắc cần thiết trong giao tiếp với các nhà lãnh đạo quốc gia, Marquez chỉ có thể nói rằng sự hứng khởi của người bạn thân của ông, vị lãnh tụ Fidel Castro đang gia tăng không phải theo tuần hay ngày mà là theo từng giờ.

Chủ tịch Fidel Castro xuất hiện trên truyền hình

Đáp trả lại những lời đồn không hay về sức khỏe của Chủ tịch Fidel Castro, ngày 30/1, Đài Truyền hình quốc gia Cuba đã cho chiếu cuộn băng video có cảnh nhà lãnh đạo này đang gặp gỡ, chuyện trò vui vẻ với Tổng thống Venezuela Hugo Chavez.

Tường thuật trực tiếp cuộc nói chuyện của Chủ tịch Fidel Castro

Việc tường thuật trực tiếp cuộc nói chuyện giữa Chủ tịch Cuba Fidel Castro với Tổng thống Venezuela Hugo Chavez hôm 27/2 đã xua tan những lời đồn đoán gần đây về tình trạng sức khỏe của ông.

Cuba: Thông điệp đầu năm mới của Chủ tịch Fidel Castro

Trong thông điệp đầu năm mới gửi tới người dân Cuba, Chủ tịch Fidel Castro cho biết, ông đang phục hồi từ sau ca phẫu thuật ruột và gửi lời cảm ơn đến nhân dân Cuba, những người đã hết lòng ủng hộ ông trong suốt quá trình hồi phục.

Cuba: Chủ tịch Fidel Castro không bị ung thư

Bác sỹ ngoại khoa nổi tiếng người Tây Ban Nha Jose Luis Garcia Sabrrido phát biểu trong cuộc họp báo sau khi khám bệnh cho Chủ tịch Cuba Fidel Castro trở về cho biết, hiện sức khỏe của Chủ tịch đang dần hồi phục.

Bác sỹ Tây Ban Nha chữa bệnh cho Chủ tịch Fidel Castro

Đây là thông tin được tờ "El Periodico de Catalunya" của Tây Ban Nha số ra ngày 24/12 đăng tải.

Cuba: Chủ tịch Fidel Castro làm việc qua điện thoại

Đây là thông tin đầu tiên về Chủ tịch Fidel Castro trong 11 ngày qua và nó đã bác bỏ những tin đồn trước đó nói rằng, Chủ tịch đang bị bệnh ung thư và chỉ còn sống được mấy tháng nữa.

Cuba: Chủ tịch Fidel Castro bác bỏ những tin đồn nhảm

Ngày 28/10, kênh truyền hình Cuaban National TV của Cuba đã phát những hình ảnh đầu tiên kể từ giữa tháng 9 đến nay.

Chủ tịch Fidel Castro - Ký giả của năm

Tại Đại hội thường niên Hội Nhà báo Cuba tổ chức ở thủ đô Havana, cả 23 ủy viên thường vụ Hội đều nhất trí với đề cử chọn Chủ tịch Fidel Castro là "ký giả của năm", qua việc đồng thuận trao cho Fidel Giải thưởng Quốc gia mang tên Hose Marti, phần thưởng cao quý nhất của đội ngũ những người làm báo cách mạng trên "Hòn đảo tự do".