Tổng cục Đường bộ đếm xe chọn phương án xử lý Trạm Cai Lậy

Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết, đã tiến hành đếm phương tiện qua trạm Cai Lậy. Việc kiểm đếm này sẽ được thực hiện trong 4 ngày.

Tài xế tiếp tục dùng tiền lẻ "cố thủ", BOT Cai Lậy ùn tắc1

Khoảng 15h30’ ngày 30-11, tại BOT Cai Lậy hướng từ TP Hồ Chí Minh đi các tỉnh, thành ĐBSCL bị ùn tắc nghiêm trọng. Một số tài xế sử dụng tiền lẻ cho xe vào khu vực thu phí “cố thủ”.

BOT Cai Lậy xả trạm lần 2, đưa nhiều đối tượng quá khích ra khỏi làn thu phí6

Một số đối tượng quá khích đậu xe án ngữ làn thu phí nhằm kéo dài thời gian, khiến tình trạng ùn tắc giao thông thêm nghiêm trọng, gây hỗn loạn tại BOT Cai Lậy bị lực lượng Công an đưa ra khỏi làn thu phí. 

Xử lý các trường hợp “quá khích” tại BOT Cai Lậy

Hai trường hợp quá khích bị áp giải về trụ sở Công an huyện Cai Lậy (Tiền Giang) đã được cho ra về và đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định pháp luật. 

Tài xế “chôn chân chặt cứng”, BOT Cai Lậy xả trạm lần 3

4 làn thu phí theo hướng từ TP Hồ Chí Minh đi miền Tây bị một số tài xế sử dụng tiền lẻ “nêm chặt” và không di chuyển để đòi 100 đồng tiền thừa, BOT Cai Lậy đã mở làn thứ 5 thì tiếp tục bị “chôn chân” gây ùn tắc, buộc phải xả trạm.

BOT Cai Lậy tạm ngưng thu phí, cáo buộc có “tài xế kích động”

Từ 2h30 sáng 1-12 đến trưa cùng ngày, BOT Cai Lậy vẫn chưa thu phí trở lại. Tại các làn thu phí khá vắng vẻ, chỉ có vài bảo vệ túc trực giữ tài sản tại cabin thu phí.

Bộ GTVT sẽ "tuyên truyền" để giải quyết vấn đề BOT Cai Lậy?

Trả lời tại phiên họp báo Chính phủ chiều 1-12 về điểm nóng Cai Lậy, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Nhật cho biết: Bộ này đã rà soát tất cả các vấn đề liên quan đến trạm này và thủ tục đầu tư không có gì sai, trạm BOT cũng nằm trong phạm vi dự án chứ không phải nằm ngoài.

BOT Cai Lậy chuẩn bị tiền 100 đồng để trả lại tài xế

Tối 1-12, BOT Cai Lậy đã chuẩn bị sẵn tiền lẻ để trả lại cho tài xế cố tình sử dụng mua vé qua BOT Cai Lậy (Tiền Giang).

BOT Cai Lậy mở dải phân cách mềm để tránh ùn ứ giao thông

Sau hơn 10 giờ thu phí trở lại, đến 10h ngày 2-12, các phương tiện qua BOT Cai Lậy thông thoáng, chưa xảy ra ùn tắc giao thông trên quốc lộ 1.

Chủ đầu tư BOT Cai Lậy: Chưa nghĩ đến việc dời trạm thu phí vào đường tránh (!)

Từ 2h30 sáng 1-12, tức chưa đến 24 giờ đồng hồ thu phí trở lại, BOT Cai Lậy (Tiền Giang) đã 3 lần xả trạm do ùn tắc giao thông. Đến chiều cùng ngày, BOT Cai Lậy vẫn chưa có thông báo thu phí trở lại. Theo ghi nhận, tại các làn thu phí khá vắng vẻ, chỉ có vài bảo vệ túc trực giữ tài sản tại cabin thu phí.
« Trước1 2 3