Thế giới sốc trước tin Donald Trump đắc cử tổng thống Mỹ

Thị trường tài chính toàn cầu sụt giảm, đồng minh của Mỹ triệu tập các cơ quan an ninh và tài chính họp khẩn cấp để đánh giá tác động của việc Donald Trump đắc cử tổng thống Mỹ.

Các dấu mốc quan trọng trong cuộc đời Donald Trump

Donald Trump gây dựng đế chế kinh doanh có nhiều thành công nhưng cũng đi kèm cả thất bại và trở thành ngôi sao truyền hình trước khi đắc cử tổng thống Mỹ.

Bộ An ninh Nội địa Mỹ "khoe" xe mới cho tân Tổng thống Donald Trump

Vị Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ - tỉ phú Donald Trump, sẽ được sử dụng một mẫu xe hoàn toàn mới được trang bị nhiều tính năng hiện đại, vượt trội hơn so với "quái vật" Cadillac One mà vị Tổng thống đương nhiệm Barack Obama đang sử dụng.

Tổng thống Mỹ Donald Trump muốn khôi phục quan hệ với Nga

Nga sẵn sàng làm mọi điều để khôi phục quan hệ với Mỹ để cùng phát triển, Tổng thống Vladimir Putin cho biết hôm 9-11.

Từng có một “Donald Trump” trong bầu cử Tổng thống 1848?

Tiến sĩ Gil Troy, Giáo sư sử học Trường Đại học McGill, vừa có một bài viết thú vị, trong đó ông so sánh ứng cử viên tổng thống Donald Trump của đảng Cộng hòa với Zachary Taylor, Tổng thống thứ 12 của Mỹ.

Ra mắt Bộ sách duy nhất về bầu cử Tổng thống Mỹ 2016

“Hillary Clinton - Bí mật quốc gia và sự hồi sinh” và “Donald Trump – Đã đến lúc phải cứng rắn”, bộ sách  khắc họa đầy đủ chân dung của bộ đôi tranh cử Tổng thống Mỹ 2016 vừa được công ty cổ phần sách Alpha và dự án Omega ra mắt.

Bầu cử Tổng thống Mỹ: “Cơn ác mộng Donald Trump” sắp kết thúc

“Chỉ có một vụ tai nạn hỏa xa mang tên Trump mới có thể cứu được đảng Cộng hòa” – cây bút Katrina Jorgensen viết mỉa mai trên The Guardian ngày 4-8-2016.

Bầu cử Mỹ: Những yếu tố quyết định trong giai đoạn nước rút

Chỉ còn chưa đầy 100 ngày nữa là nước Mỹ sẽ tiến hành cuộc tổng tuyển cử được trông đợi nhất trong suốt thời gian qua, một sự kiện được đánh giá là sẽ có nhiều bất ngờ và hiện rất khó để đoán định.

Bầu cử Mỹ: Tỷ phú D. Trump liên tục vượt “lằn ranh đỏ”

Cuối tháng 7-2016, tờ New York Times công bố danh sách “250 người, địa điểm và những điều bị Donald Trump thóa mạ trên Twitter”. Nạn nhân được ông Trump ưa thích nhất tất nhiên là bà Hillary Clinton, sau đó là các thượng nghị sĩ Jeb Bush và Ted Cruz, hai đối thủ cũ trong kỳ bầu cử sơ bộ...

Hoạt động của hacker trước thềm bầu cử tổng thống Mỹ

Hạt Gila cách thành phố Phoenix khoảng 200km về phía đông vừa trải qua một mùa hè nóng bỏng. Đây là vùng đất của bang Arizona, bang đầu tiên cho cử tri đăng ký trên mạng từ năm 2002, vừa bị hacker tấn công vào tháng 6 vừa qua.