Bà Hillary Clinton bỏ xa đối thủ Trump sau tranh luận cuối cùng

Mặc dù bà Clinton được đánh giá là bỏ xa đối thủ, nhưng có lẽ vẫn còn quá sớm để nói về một lựa chọn cuối cùng khi thời gian cán đích còn hơn hai tuần nữa.

Lật tẩy hồ sơ thuế của Donald Trump: Chướng ngại vật cản đường vào Nhà Trắng

Tiết lộ mới nhất của tờ New York Times cho biết ứng viên Tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump tuyên bố bị lỗ 916 triệu USD vào năm 1995 trong tờ khai thuế thu nhập, và điều này giúp ông "tránh" phải đóng thuế thu nhập liên bang lên đến 18 năm.

“Đòn phản công” của ứng cử viên Tổng thống Mỹ Donald Trump

Ứng cử viên Tổng thống Mỹ của đảng Cộng hòa Donald Trump cũng đang ra những “đòn phản công” mới nhằm lấy lại uy tín và sự ủng hộ trước các cáo buộc thiếu tôn trọng và lạm dụng tình dục phụ nữ.

Kết thúc cuộc tranh luận trực tiếp cuối cùng: Hillary - Trump: 3-0

Tối 19/10 (sáng 20/10 theo giờ Việt Nam), đối thủ của cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2016 là ứng cử viên đảng Dân chủ Hillary Clinton và đảng Cộng hòa là Donald Trump đã kết thúc cuộc tranh luận trực tiếp thứ ba và cũng là cuối cùng trong chiến dịch vận động tranh cử quyết liệt kéo dài nhiều tháng qua.

Tỷ phú Donald Trump từng quấy rối tình dục 11 phụ nữ?

"Ông Trump, có thể ông không nhớ tôi hoặc điều đã làm với tôi trong nhiều năm trước. Nhưng tôi đảm bảo nhớ và nó như mới xảy ra ngày hôm qua. Bởi hành động của ông đeo đẳng và tác động rất lớn đến cuộc sống của tôi", bà Karena Virginia đã gửi lời nhắn kể trên tới Ứng cử viên tổng Thống Mỹ của đảng Cộng hòa và trở thành người phụ nữ thứ 10 tố cáo nhà tỷ phú này từng sàm sỡ, quấy rối tình dục mình

Ông Donald Trump thu hẹp khoảng cách với bà Hillary Clinton nhờ vụ bê bối thư điện tử

Gần một tuần trước khi cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ chính thức bắt đầu, Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đã thông báo mở lại cuộc điều tra vụ bê bối thư điện tử của ứng cử viên đảng Dân chủ Hillary Clinton. Thông tin này dường như đã khiến cán cân của cuộc bầu cử chao đảo và góp phần làm gia tăng kịch tính của cuộc đua vào Nhà Trắng.

Donald Trump bị điều tra làm ăn khuất tất ở Brazil

Một công tố viên Brazil đã mở cuộc điều tra hình sự “rút ruột” quỹ hưu trí đầu tư vào một khách sạn hạng sang ở Rio de Janeiro thuộc chuỗi thương mại bất động sản, theo hồ sơ tòa án được Thông tấn Reuteurs và Deutsch Welle đăng tải hôm 2-11.

Tổng thống Obama lo sợ Donald Trump chiến thắng1

Ông Barack Obama thừa nhận hôm 5-11, ứng viên Donald Trump đang thu hẹp khoảng cách với đối thủ Hillary Clinton và có thể giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống vào tuần tới.

Donald Trump đắc cử Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ

Ứng viên đảng Cộng hòa giành chiến thắng đánh bại đối thủ Hillary Clinton trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016 với

 hơn 270 phiếu đại cử tri, trở thành Tổng thống thứ 45 của Mỹ.Donald Trump won the US presidential election

Republican candidate Donald J. Trump has won the US presidential election, after arguably one the most controversial political campaigns in modern American history.