Những kỳ vọng với Báo CAND

Chặng đường 70 năm song hành cùng bạn đọc cả nước, Báo CAND đã ghi dấu ấn đậm nét trong lòng độc giả. Với tiêu chí “Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời”, Báo đã trở thành một địa chỉ tin cậy, mang đến những thông tin hữu ích và trách nhiệm tới bạn đọc.

Khi phóng viên tham gia "đánh" án ma túy

Mặc dù không trực tiếp tham gia chiến đấu, nhưng tôi thấy vinh dự, tự hào vì đã ghi lại được những khoảnh khắc có một không hai của những chiến sĩ Công an quả cảm nơi vùng đất nóng cực Tây Bắc Tổ quốc...

Từ nội san Công an nhân dân và Tuần báo Công an nhân dân 1

Hòa bình lập lại trên miền Bắc được hơn 2 năm thì Bộ Công an tổ chức ra tờ báo nội bộ của toàn lực lượng Công an, lấy tên là Nội san Công an nhân dân (CAND)...

Sự phát triển của Báo Công an nhân dân và các chuyên đề

Thực hiện chủ trương của lãnh đạo Bộ Công an, ngày 19-11-2003, Báo ANTG và Tạp chí Văn hóa - Văn nghệ Công an đã sáp nhập với Báo CAND, trở thành hai chuyên đề của Báo CAND.

Cán bộ, phóng viên Báo Công an nhân dân với các giải thưởng báo chí và văn học

Trong vòng 20 năm trở lại đây, năm nào cán bộ, phóng viên Báo Công an nhân dân (CAND) và các Chuyên đề của Báo cũng đều đoạt giải Báo chí Toàn quốc - Giải Báo chí Quốc gia. “Cao điểm” có những năm như các năm: 2006, 2009, 2011, Báo đoạt tới 4 giải/năm. Các năm: 2005, 2007, 2010, Báo đoạt 3 giải/năm.

Những nhà báo làm nên “thương hiệu” Báo Công an nhân dân

Những dấu ấn nổi bật của Báo CAND trong hành trình 70 năm xây dựng và phát triển có sự đóng góp công sức đầy tâm huyết của nhiều thế hệ nhà báo, biên tập viên, cán bộ công nhân viên v.v… 

Kỷ niệm ngủ rừng và pha lùi xe 2km tại ngã ba biên giới

Cũng vào dịp này 11 năm về trước (tháng 11 – 2005), nhà báo Nguyễn Như Phong khi ấy là Phó Tổng biên tập Báo CAND phụ trách chuyên đề An ninh thế giới nói với tôi: "Năm nay sẽ vào Sín Thầu".

Cuốn nhật ký và mối tình đẫm nước mắt của một tử tù8

Cho đến lúc này, Nguyễn Thành Luân “xanh cỏ” từ lâu, sau khi bị thi hành án tử hình cuối năm 2013. Tôi cũng mấy lần định “hóa tro” cuốn nhật ký Luân tặng tôi để khép lại câu chuyện buồn về thân phận của một tử tù. Nhưng tôi vẫn tần ngần, vẫn tiếc. Và mỗi lần xem lại cuốn nhật ký, vẫn day dứt khi nghĩ về Luân, một tử tù khá đặc biệt, rất đa tình…

Vì sao tôi chọn Báo CAND để làm từ thiện?

Phú Cường Group từng có quá trình hình thành, phát triển và thịnh vượng với nhiều thương hiệu tên tuổi trên lĩnh vực chế biến, xuất khẩu thủy hải sản. Những năm gần đây, Phú Cường Group còn được biết đến là một nhà đầu tư đầy tiềm năng trên lĩnh vực phát triển đô thị - nhà ở, năng lượng tái tạo tại các tỉnh, thành phía Nam.

Tin tưởng, đồng hành cùng Báo CAND làm thiện nguyện

70 năm Báo CAND là 70 năm các thế hệ làm Báo CAND luôn nỗ lực hết mình làm nhiệm vụ của những người cầm bút trên mặt trận tuyên truyền. Nhưng, dù có nỗ lực đến đâu thì các CBCS của Báo cũng không thể thành công nếu độc hành trên chặng đường ấy.