Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 15h30, chiếc xe ô tô mang nhãn hiệu Ford Escape biển kiểm soát 29U0115 khi lưu thông trên phố Ngọc Khánh cạnh khu đất của Trung tâm triển lãm Giảng Võ cũ đã bất ngờ mất lái lao nhanh hơn 100m, đâm, kéo lê nhiều xe máy và xe đạp.

Chiếc xe gây tai nạn.

Chiếc xe chỉ dừng lại khi va chạm với chiếc xe Mercedes C300 đi ngược chiều. Có ít nhất 2 xe máy bị hư hỏng năm giữa đường và 1 cụ già tử vong. Chiếc xe gây tai nạn và chiếc xe Mercedes C300 cũng bị hư hỏng nặng phần đầu.

Phần đầu chiếc xe Mercedes C300 đi ngược chiều bị phá hủy hoàn toàn sau khi bị "xe điên" húc phải.
Chiếc xe điên phá hủy ít nhất 2 xe máy đang lưu thông trên đoạn đường này.
Theo ghi nhận tại hiện trường, 1 cụ bà bán hàng rong tử vong tại chỗ.
Cú đâm quá mạnh khiến chiếc xe đạp cũ của bà cụ bán hàng rong biến dạng hoàn toàn.
Hiện trường vụ việc. Theo một số nhân chứng tài xế chiếc xe điên có biểu hiện say xỉn khi gây ra tai nạn.
Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an phường Giảng Võ phối hợp với các lực lượng chức năng đã có mặt tiến hành phong tỏa hiện trường, cấm đường, đưa những người bị thương đi cấp cứu và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.
Lực lượng chức năng nhanh chóng thu thập thông tin và dọn dẹp hiện trường nhằm tránh hiện tượng ùn tắc giao thông tại tuyến đường này.
Các vụ xe "điên" đang gia tăng cả về số vụ và mức độ nghiêm trọng trong thời gian vừa qua.

Chiều tối 19-1, theo xác nhận của cơ quan chức năng, người phụ nữ tử vong có tên là Liên(73 tuổi). Naạn nhân gặp nạn khi đang đi trên vỉa hè. Tài xế chiếc xe gây tai nạn đã bị tạm giữ để xét nghiệm máu.

Ngọc - Bình