Ngày 12-11 tới, bản thử nghiệm trang thông tin điện tử “Bảo Vệ Gia Đình Việt” (www.baovegiadinhviet.com) sẽ được Tổng công ty Bảo Việt Nhân Thọ giới thiệu. Trang thông tin điện tử với sự tham gia tư vấn của các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong các lĩnh vực khác nhau được thiết lập để nâng cao chất lượng và chuẩn bị chu toàn cho cuộc sống.

Cẩm nang về bảo vệ sức khoẻ gia đình sẽ được ra mắt ngày 12-11
Chuyên mục “Dinh dưỡng” đem đến cho độc giả những lời khuyên về chế độ ăn uống lành mạnh giúp cải thiện sức khỏe mỗi ngày như các bí quyết lựa chọn nguyên liệu và cách chế biến đúng cách, đảm bảo hương vị tươi ngon mà vẫn giữ được tối đa các loại vitamin và dưỡng chất có trong thực phẩm; hay lựa chọn các thực đơn vừa ngon vừa cân bằng dinh dưỡng do chuyên gia nghiên cứu và khuyến cáo cho bữa cơm gia đình. Đặc biệt, độc giả có thể tham khảo các thông tin tư vấn chuyên sâu về các chế độ ăn uống để đạt được các mục tiêu về sức khỏe trong 1 tháng.

Trong khi đó, Chuyên mục “Tập luyện” được xây dựng như một kênh thông tin đem đến cho những bài viết thú vị về hoạt động thể thao, bài tập rèn luyện đơn giản nhưng hiệu quả, hay lời khuyên về cách tập luyện đúng cách giúp độc giả xây dựng và duy trì các thói quen lành mạnh để việc tập luyện trở nên thú vị và hiệu quả hơn. Độc giả cũng có thể tham gia các bài tập cải thiện vóc dáng và sức khỏe với các huấn luyện viên và chuyên gia thông qua các video hướng dẫn tập luyện hấp dẫn và tràn đầy năng lượng, được xây dựng độc quyền.

Thông qua chuyên mục “Cẩm nang sống khỏe”, Bảo Việt Nhân thọ giúp độc giả có thể dễ dàng tiếp cận các kiến thức đã được kiểm định về phòng chống, phát hiện sớm, các triệu chứng và chuyên khoa điều trị đối với các bệnh lý nghiêm trọng như ung thư, tim mạch, tiểu đường hay các bệnh lý thường gặp ở phụ nữ và trẻ nhỏ… Ngoài ra, độc giả cũng có thể tiếp cận với những tư vấn chuyên sâu của các bác sĩ hàng đầu Việt Nam.

Song song với việc cập nhật các thông tin về bảo vệ sức khỏe, độc giả của Bảo Vệ Gia Đình Việt có thể tiếp cận và tìm hiểu các giải pháp bảo vệ tài chính ưu việt giúp phòng ngừa rủi ro và đảm bảo nguồn tài chính cho các kế hoạch học tập, làm việc, nghỉ ngơi, cũng như giảm bớt gánh nặng kinh tế trước những rủi ro bệnh tật thông qua chuyên mục “Bảo vệ Cuộc sống”.

Với các khách hàng là phụ nữ, chuyên mục “Phụ nữ 24h” với các nội dung đa dạng, hấp dẫn với các chuyên đề hữu ích về thời trang, làm đẹp, bí quyết chăm sóc gia đình…

Ông Phạm Ngọc Sơn – Tổng giám đốc Tổng công ty Bảo Việt Nhân Thọ nhấn mạnh: “Bảo Vệ Gia Đình Việt muốn lan toả lối sống tích cực cho toàn cộng đồng, hướng tới một xã hội khoẻ thể chất, sáng tinh thần. Với sự hỗ trợ của Bảo Việt Nhân thọ cùng những đội ngũ chuyên gia, bác sĩ uy tín, chúng tôi hy vọng mang đến cho các gia đình Việt sự chuẩn bị chu toàn nhất để xây dựng cuộc sống khỏe mạnh, bình an, hạnh phúc trọn vẹn”.


Phan Hiển