Quỹ “Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam” được xây dựng dựa trên sự hợp tác giữa Công ty New Image Việt Nam và Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam. Đây là sự phối hợp mang tính chủ động trong các hoạt động nhân đạo và phát triển bền vững nhằm hỗ trợ, khai thác tối đa thế mạnh của hai đơn vị, từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động, huy động sự tham gia của thành viên trong công ty, đưa hoạt động cộng đồng và phát triển bền vững trở thành văn hóa và nền tảng của doanh nghiệp trong quá trình phát triển, góp phần mang lại các giá trị và lợi ích chung cho xã hội, doanh nghiệp và các đối tác kinh doanh.

Từ năm 2016 đến nay, New Image Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động từ thiện xã hội nhằm hỗ trợ cho các em nhỏ vùng cao và người nghèo neo đơn gặp hoàn cảnh khó khăn ở các miền đất nước, phát động chương trình thiện nguyện: “Xuân yêu thương” đem những món quà hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, giúp bà con có thêm niềm vui khi Tết đến, Xuân về. 

Bên cạnh đó, chương trình “Thắp sáng tương lai” là hoạt động tiếp sức cho các em có hoàn cảnh đặc biệt thêm động lực đến trường. Có thể nói, những chuyến đi, những chương trình thiện nguyện không chỉ gắn kết người lao động trong công ty mà còn là những hành trình yêu thương đã để lại những ấn tượng đẹp trong lòng những người tham gia cũng như những mảnh đời khó khăn tại các địa phương.

Việc ra mắt Quỹ “Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam” và có những hoạt động đầu tiên đánh dấu một bước phát triển mới trong cam kết phát triển bền vững gắn với an sinh xã hội mà Công ty TNHH Một thành viên New Image Việt Nam hướng tới. 

Ông Phạm Sơn Tùng, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam trao quà cho các địa chỉ nhân đạo trên hệ thống I-Nhân đạo Quốc gia.

Ông Phạm Sơn Tùng, Phó Tổng Giám đốc New Image Việt Nam chia sẻ: “Tại New Image Việt Nam, chúng tôi luôn hướng đến tinh thần Thành công  để sẻ chia. Là một doanh nghiệp Việt Nam, chúng tôi nhận thức rằng bên cạnh các cơ hội đang có thì việc thể hiện trách nhiệm với đất nước mình, trước tiên là với các đối tác kinh doanh, với người dân sống ở những nơi công ty hoạt động là điều cần làm”.

Quỹ “Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam” được triển khai từng bước, bắt đầu bằng những hoạt động trợ giúp và phát triển xã hội thiết thực của công ty New Image như chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và nâng cao sức khỏe chủ động cho 400 người dân ở tình Phú Thọ, hỗ trợ các địa chỉ nhân đạo tại địa phương qua cổng thông tin I-nhandao của Chính Phủ; và các hoạt động khác tại nhiều địa phương nhân dịp xuân Canh Tý sắp tới.

“Chúng tôi rất may mắn được hợp tác cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để xây dựng Quỹ Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam - một sáng kiến được khởi xướng bởi ban giám đốc cùng với các đối tác kinh doanh. Bên cạnh các hoạt động nhân đạo với những tác động cụ thể và tại chỗ như chương trình hôm nay, trong thời gian tới, chúng tôi còn tổ chức nhiều hoạt động hướng tới các mục tiêu tăng cường sức khỏe, nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho người dân”, ông Sơn Tùng cho biết thêm.

Công ty TNHH Một thành viên New Image Việt Nam nhận thức rõ ràng rằng mình chính là một phần của xã hội nên tất yếu phải có trách nhiệm xã hội. Những kết quả trong việc thực hiện chính sách, đảm bảo an sinh xã hội được xem là nền tảng để công ty góp phần phát triển kinh tế - xã hội cho đất nước một cách bền vững.

Công ty TNHH Một thành viên New Image Việt Nam được thành lập năm 2013, có trụ sở chính tại TP.HCM. Sau 6 năm hoạt động, New Image Việt Nam đã có văn phòng đại diện tại Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng với hàng ngàn đối tác kinh doanh.

Công ty TNHH Một thành viên New Image Việt Nam là một trong những công ty đầu tiên được Cục Quản lý cạnh tranh - Bộ Công Thương cấp giấy phép theo Nghị định 40 của Chính phủ, đồng thời New Image Việt Nam cũng đã được các Sở Công Thương địa phương xác nhận hoạt động tại 62 tỉnh, thành trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên New Image Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 4, số 4 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Điện thoại: 1900 636973.

PV