Được biết, vào khoảng 4h30 sáng 21-6, người dân nuôi cá dưới chân cầu Mân Quang (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) đã  phát hiện một thi thể nổi trên sông, trong tư thế mặt úp xuống nước.  

Nạn nhân là nữ giới (chưa rõ danh tính), khoảng 40-50 tuổi, cao khoảng 1m55, trên người mặc áo quần thun hình hoa văn...

Hiện trường chân cầu Mân Quang nơi phát hiện thi thể phụ nữ bị trói tay chân… 

Theo người dân địa phương, thời điểm phát hiện, tay và chân người phụ nữ này bị trói chặt bằng dây thép, mặt bịt lại bằng túi nylon màu đen. Khi các ngư dân  phát hiện thi thể người phụ nữ này đang nổi ở bè cá nên đưa lên bờ và cấp báo với cơ quan chức năng và Công an quận Sơn Trà. 

Nhận được thông tin, sáng cùng ngày, lực lượng công an cũng đã có mặt tại hiện trường để thu thập thông tin và trục vớt thi thể nạn nhân. Qua khám nghiệm tử thi và điều tra xác minh ban đầu cho thấy: Nạn nhân nữ này không có giấy tờ tùy thân, có thể mới tử vong không lâu. Có dấu hiệu bị sát hại.

Theo phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Đà Nẵng thông báo: Hiện nguyên nhân cái chết và tung tích của nạn nhân đang được điều tra làm rõ. Nếu ai có thông tin về tung tích nạn nhân, xin liên hệ Đội 3, phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Đà Nẵng, số 47 đường Lý Tự Trọng, Số điện thoại 069.4260111.

Hoài Thu