Tối ngày 12-2, thông tin từ Công an huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị vừa hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể nạn nhân Lê Văn Nghĩa (36 tuổi, quê tại tỉnh Bến Tre) cho gia đình mai táng sau khi nhận được tin báo anh này chết bất thường tại một phòng trọ thuộc xã Nhân cơ, huyện Đắk R’Lấp.

Ngôi nhà trọ nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Theo thông tin ban đầu cho biết, trước đó vào khoảng 17h chiều 11-2, chủ cửa hàng VLXD Hồng Thái (nơi anh Nghĩa làm thuê) không thấy anh này đi làm nên chạy qua gọi cửa. 

Khi đến nơi thì anh này phát hiện cửa phòng khóa trong nhưng gọi mãi không thấy trả lời. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên người này hô hoán người dân xung quanh phá cửa xông vào. 

Khi vào bên trong, mọi người phát hiện anh Nghĩa nằm bất động gần chân cầu thang lối lên gác lửng, cơ thể tím tái và có nhiều vết bầm. Qua kiểm tra thì xác định nạn nhân đã tử vong trước đó.

 Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã đến phong tỏa hiện trường để xử lý vụ việc.

Được biết, 2 ngày trước anh Nghĩa từ quê vào đây làm thuê cho cửa hàng VLXD Hồng Thái.. Vào ngày xảy ra vụ việc, trước khi về phòng, anh Nghĩa có đi uống rượu. 

Nạn nhân đã có vợ và hai con đang sống tại Quảng Ngãi.  Hiện vụ việc đang được Công an huyện Đắk R’Lấp tiếp tục điều tra, làm rõ.

Văn Thành