Bên cạnh đó, những trận đấu bóng đỉnh cao và gay cấn các vòng cuối của mùa giải Ngoại hạng Anh cũng được trực tiếp duy nhất trên các kênh K+ vào những ngày cuối tuần. Ngoài bóng đá, từ 9 đến 17-4, các thuê bao K+ sẽ được thưởng thức đầy đủ những diễn biến của giải tennis ATP Master 1000 Monte Carlo với sự góp mặt của 3 tay vợt hàng đầu thế giới Novak Djokovic, Roger Federer và Stan Warinka.

Nhiều sự kiện bóng đá trên K+.

Với các tín đồ yêu phim, bộ phim điện ảnh Yêu – với diễn xuất của cặp đôi Chi Pu – Gil Lê sẽ lên sóng K+1 trong khung giờ vàng phim Việt lúc 8h tối, ngày 29/4 phục vụ đông đảo khán giả truyền hình ngay sau những bộ phim đình đám Em Là Bà Nội Của Anh và Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh… 

Cũng trong tháng 4 này, nhiều bộ phim truyền hình bom tấn liên tục được phát sóng trên các kênh K+ như Trí Lực Siêu Phàm phần 1 (Limitless – S1), Phương Trình Vụ Án phần 1, 2 (Numbers - S1, S2), Sóng Gió Chính Trường phần 4 (House of cards – S4). 

Đặc biệt, từ ngày 29/3 đến 9/4/2016, khán giả còn được hưởng chương trình khuyến mại đặc biệt giảm 50% trọn bộ thiết bị HD ban đầu gồm: đầu thu, chảo và bộ giải mã thay vì mức giá 1,300,000 đồng – thông tin này được K+ cho biết vào ngày 28-3.

Dạ Miên