Trước đó, vào khoảng 15h, một đôi nam nữ đi trên chiếc xe taxi mang BKS 29A – 504.82 hướng từ Gia Lâm về Hà Nội trên cầu Thanh Trì. 
Khi đến cột đèn số 42, không hiểu vì lý do gì mà nam thanh niên bất ngờ mở cửa xe taxi nhảy xuống sông tự tử bỏ lại người bạn gái trên xe taxi.
 
Nam thanh niên bất ngờ bỏ lại bạn gái trên xe taxi, mở cửa lao ra ngoài nhảy xuống sông tự tử khiến bạn gái ngất lịm.

Theo nhiều nhân chứng cho biết, chiếc taxi đang đi trên cầu bỗng dưng dừng lại, khi đó người dân thấy nam thanh niên mở cửa xe bước ra ngoài và nhảy thẳng xuống dòng sông chảy xiết. 

Do sự việc diễn ra quá nhanh nên người dân hoàn toàn bất ngờ và không kịp ngăn cản. Sau khi nam thanh niên nhảy xuống sông, cô gái vội vã bước ra khỏi xe gào thét, khóc lóc kêu cứu và một lúc sau thì ngất đi.

Danh tính nam thanh niên được xác định là Nguyễn Văn Biểu (21 tuổi, quê Phú Xuyên, Hà Nội), cô gái đi cùng là Nguyễn Thi Vân (17 tuổi, quê Thuận Thành, Bắc Ninh). Tài xế lái xe taxi là Nguyễn Văn Hanh (29 tuổi, quê Thuận Thành, Bắc Ninh). Nguyên nhân của vụ việc đang được làm rõ.

Đội CSGT số 14 đã bàn giao vụ việc cho công an huyện Gia Lâm tiếp tục điều tra làm rõ. Thi thể của nam thanh niên vẫn chưa được tìm thấy.

Xuân Bùi