Không để xảy ra thiếu hàng, sốt hàng lương thực, thực phẩm dịp Tết

Thứ Bảy, 14/02/2015, 15:24
Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp yêu cầu Cục Chế biến nông lâm thủy sản và Nghề muối phối hợp với Vụ Kế hoạch và các đơn vị liên quan theo dõi sát tình hình sản xuất, cung cầu lương thực, thực phẩm thiết yếu trong dịp Tết để có biện pháp can thiệp kịp thời không để xảy ra tình trạng thiếu hàng, sốt hàng…

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Cao Đức Phát vừa có Chỉ thị yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị thuộc Bộ chủ động tổ chức triển khai các nhiệm vụ công tác của cơ quan, đơn vị ngay cả trong những ngày nghỉ Tết.

Trong đó, Bộ yêu cầu Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan thực hiện quyết liệt các biện pháp kiểm tra, kiểm soát thị trường nội địa, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, gian lận thương mại, sản xuất - kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc nhằm bảo đảm chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong dịp Tết Nguyên đán.

Cục Chế biến nông lâm thủy sản và Nghề muối phối hợp với Vụ Kế hoạch và các đơn vị liên quan theo dõi sát tình hình sản xuất, cung cầu lương thực, thực phẩm thiết yếu trong dịp Tết để có biện pháp can thiệp kịp thời không để xảy ra tình trạng thiếu hàng, sốt hàng…

Chi Linh
.
.
.