Anh Hải cho biết, anh vừa nhận được quyết định. Anh còn giữ một chiếc xe môtô được trang bị cho thành viên Câu lạc bộ PCTP phường Phú Hòa theo quy chế để hỗ trợ truy bắt trộm cướp. Anh Hải sẽ bàn giao lại phương tiện này cho Câu lạc bộ PCTP phường.

Anh Hải nhận quyết định thôi  Câu lạc bộ PCTP phường Phú Hòa

“Nhận quyết định chính thức, tôi cũng hơi buồn vì đã gắn bó với câu lạc bộ PCTP của phường Phú Hòa hơn 23 năm. Tuy nhiên, tôi cũng cảm thấy thoải mái hơn trong thời gian tới. Dù ra khỏi Câu lạc bộ PCTP của phường nhưng tôi vẫn sẽ bắt trộm cướp trong trường hợp pháp luật cho phép để giúp người dân:, anh Hải chia sẻ.

Anh Hải cùng đồng đội một lần bắt tội phạm có súng

Như Báo CAND đã đưa tin, anh Hải đã nộp đơn xin ra khỏi Câu lạc bộ PCTP phường Phú Hòa. Anh Hải là một trong những người đầu tiên xây dựng xây dựng mô hình đội “Hiệp sỹ” từ năm 1997 và lan tỏa mô hình này. Năm 2013, Bình Dương ra quy chế thành lập Câu lạc bộ PCTP trên 91 xã phường toàn tỉnh.

Theo Công an tỉnh Bình Dương, việc anh Hải có đơn xin thôi tham gia câu lạc bộ PCTP là quyền cá nhân của anh. 

Việc anh Hải thôi tham gia Câu lạc bộ PCTP không có ảnh hưởng đến phong trào chung của tỉnh Bình Dương vốn được cấp ủy, chính quyền, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương đặc biệt quan tâm, xây dựng và người dân đồng tình ủng hộ.

C.Bình