Sáng ngày 16-12, nhân lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Thaco Trường Hải (Quảng Nam) và công bố điều chỉnh quy hoạch Khu kinh tế mở Chu Lai, và nhân đội tuyển Việt Nam giành cúp vô địch AFF cup 2018… Ông Trần Bá Dương, Chủ tịch HĐQT Thaco Trường Hải đã có quyết định thưởng nóng cho đội tuyển Việt Nam 2 tỷ đồng và HLV Park Hang-seo 100.000 USD nhằm động viên, khích lệ cho đội chủ nhà.

HLV Park Hang Seo trao tặng lại cho quỹ phát triển tài năng bóng đá và người nghèo tại Việt Nam toàn bộ số tiền 100.000 USD vừa được Thaco Trường Hải trao thưởng nóng sáng ngày 16-12.

Ngay tại buổi trao tặng, HLV Park Hang-seo đã quyết định dành lại toàn bộ số tiền thưởng 100.000 USD của Thaco Trường Hải cho cá nhân ông cho cho quỹ phát triển tài năng bóng đá và người nghèo tại Việt Nam.

Cũng sáng nay 16-12, HLV Park Hang Seo đã có cuộc hội ngộ đặc biệt cùng bầu Đức và bầu Thắng tại sự kiện 15 năm công bố điều chỉnh quy hoạch Khu kinh tế mở Chu Lai và kỷ niệm 15 năm Thaco - Chu Lai. (Ảnh: Tuấn Vũ)

Cũng sáng nay 16-12, HLV Park Hang Seo đã có cuộc hội ngộ đặc biệt cùng bầu Đức và bầu Thắng tại sự kiện 15 năm công bố điều chỉnh quy hoạch Khu kinh tế mở Chu Lai và kỷ niệm 15 năm Thaco - Chu Lai. 

Dường như dư âm chiến công đêm qua của đội tuyển Việt Nam vẫn còn nguyên vẹn, nóng hổi trên khuôn mặt, ánh mắt mỗi người. Dù trông khá mệt mỏi sau chuyến bay dài từ Hà Nội và đặc biệt là sự kiện vô địch tối qua nhưng ông Park vẫn vui vẻ cười chụp ảnh cùng người hâm mộ.


Hoài Thu