Đến 18h’ chiều 26-3, do sự việc xảy ra vào giờ cao điểm nên lực lượng cứu hộ, Công an quận Hải Châu (TP. Đà Nẵng) vẫn phải phong tỏa đoạn đường Phan Đình Phùng để khắc phục sự cố, điều tiết giao thông do nhiều người dân, người đi đường hiếu kỳ tụ tập.

Hiện trường căn nhà có một tầng trệt nằm tại số 45 Phan Đình Phùng bất ngờ đổ sập xuống khu vực đang thi công nền móng. 

Theo những người dân chứng kiến tại hiện trường, thì vào khoảng 16h chiều ngày 26-3, trong lúc một nhóm người đang thi công nền móng tại địa chỉ số 43 Phan Đình Phùng  thì đã gây ảnh hưởng bức tường cao tầm  10 m, rộng gần 5 m thuộc ngôi nhà có một tầng trệt nằm tại số 45 Phan Đình Phùng bất ngờ đổ sập xuống khu vực đang thi công nền móng.


 Đến 18h chiều 26-3, lực lượng chức năng vẫn tiếp tục phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tường nhà đổ sập…

Lực lượng chức năng có mặt cứu hộ và điều tra nguyên nhân.

Được biết căn nhà số 45 hiện đang được sử dụng làm cửa hàng bán mũ bảo hiểm. Tuy rất may khi bức tường đổ sập xuống đã không gây thương tích cho các công nhân đang thi công nền móng căn nhà số 43 và người dân, khách mua mũ đang ở bên trong ngôi nhà số 45. Tuy nhiên, sự việc cũng khiến hàng chục người có mặt tại hiện trường quá bất ngờ và hoảng sợ vội tháo chạy ra đường để thoát thân… 

Ngay khi nhận được tin cấp báo, xe cứu hỏa cùng lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu hộ của quận Hải Châu cùng các ngành chức năng đã lập tức có mặt tại hiện trường để cứu hộ và điều tra nguyên nhân vụ việc.


Hoài Thu