Chiều 12/3, Công an phường Phú Cát, TP Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị vừa hoàn tất thủ tục trao trả số tiền 8,2 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân cho chị Phương Mai (SN 1984, trú tại số 209, đường Chi Lăng, phường Phú Cát, TP Huế).

Trước đó, khoảng 19h ngày 4/3, chị Mai đến cửa hàng G7 (số 146 đường Chi Lăng, phường Phú Cát) để mua sắm một số mặt hàng. Trong lúc mua sắm, chị Mai đánh rơi ví bên trong có 8,2 triệu đồng, 2 thẻ ngân hàng và một số giấy tờ cá nhân. Lúc này chị Mai cố gắng tìm kiếm nhưng không tìm thấy chiếc ví nên đã đến Công an phường Phú Cát nhờ giúp đỡ.

Công an phường Phú Cát trao trả tài sản cho chị Mai.

Nhận tin báo Công an phường Phú Cát đã nhanh chóng truy tìm và phát hiện một người phụ nữ nhặt được ví tiền của chị Mai. Đến 21h cùng ngày, Công an phường Phú Cát vận động được người phụ nữ này trả lại toàn bộ số tài sản nói trên.

Nhận lại số tài sản bị đánh rơi, chị Mai xúc động và gửi lời cảm ơn đến Công an phường Phú Cát về tinh thần, trách nhiệm vì Nhân dân phục vụ, nhanh chóng giúp chị tìm lại tài sản.


Anh Khoa