Rạng sáng 26/1, Đoàn kiểm tra thuộc Phòng CSĐT tội phạm về TTXH - Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64), Phòng Cảnh sát kinh tế (thuộc Công an TP HCM), CSCĐ và Công an quận 3 với hàng chục CBCS đã bất ngờ kiểm tra hành chính quán bar Top 9 (số 35 Nguyễn Thị Diệu, quận 3).
Lúc này bên trong quán bar có khoảng 200 khách đang say sưa trong tiếng nhạc chát chúa, khói thuốc bốc lên đặc quánh cùng với những chai rượu tây uống dở trên bàn. Khi phát hiện lực lượng kiểm tra, nhiều thực khách tháo chạy, ném những chất cấm như ma túy, dao… xuống gầm bàn phi tang.

Tiến hành kiểm tra các bàn Vip, trinh sát phát hiện và thu giữ 4 gói nilon, 2 ống nhựa chứa chất bột màu trắng nghi ma túy, 20 viên nén và 7 mảnh vở của ma túy tổng hợp kèm theo một số hung khí như dao bấm, dao xếp.

Sau khi tiến hành kiểm tra hành chính, các tổ nghiệp vụ đã đưa về trụ sở 39 người nghi vấn sử dung ma túy. Test nhanh, đa số những người bị đưa về trụ sở đều dương tính với ma túy. Các tổ nghiệp vụ đang tiến hành lập biên bản tạm giữ những người này để làm rõ.
Một số hình ảnh kiểm tra quán bar Top 9.

Ngoài ra, trong lúc kiểm tra, đoàn liên ngành phát hiện quán bar này hoạt động quá giờ qui định, các phương tiện của khách chơi trong quán bar đều không có giấy tờ đầy đủ nên đoàn công tác đã đưa các phương tiện này về trụ sở làm rõ.

M.Đức