Thông tin ban đầu cho biết, trước đó một nhóm thanh niên đến thác Tà Gụ, xã Sơn Hiệp, huyện Khánh Sơn để tham quan thắng cảnh thiên nhiên nơi này. Trong lúc vui chơi, 3 người không may trượt chân, rơi xuống vực thác và đã tử nạn. 

Hai nam thanh niên được xác định là Trung sĩ Chử Văn Bình (22 tuổi) và Hạ sĩ Nguyễn Đức Định (21 tuổi) – chiến sĩ nghĩa vụ công an đang công tác tại Đội Cảnh sát PCCC khu vực Cam Lâm thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và CN-CH Công an tỉnh Khánh Hòa. Người thứ ba là Nguyễn Thị Hạnh Phúc (22 tuổi) trú ở tỉnh Bình Định.

Thác Tà Gụ - nơi xảy ra vụ tai nạn khiến 3 người tử nạn

Do địa hình hiểm trở nên sau khi nhận được nguồn tin, Công an huyện Khánh Sơn cùng Phòng Cảnh sát PCCC – CNCH Công an tỉnh Khánh Hòa đã mất nhiều giờ mới đưa thi thể 3 nạn nhân lên khỏi vực sâu dưới thác Tà Gụ. 

Công an huyện Khánh Sơn đã khám nghiệm hiện trường và tử thi để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.


Do địa hình hiểm trở nên sau khi nhận được nguồn tin, Công an huyện Khánh Sơn cùng Phòng Cảnh sát PCCC – CNCH Công an tỉnh Khánh Hòa đã mất nhiều giờ mới đưa thi thể 3 nạn nhân lên khỏi vực sâu dưới thác Tà Gụ. Công an huyện Khánh Sơn đã khám nghiệm hiện trường và tử thi nạn nhân để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn nêu trên.


Hữu Toàn