Doanh nghiệp

Những người đẹp "ngã ngựa" trong đại án kinh tế xảy ra tại Oceanbank

Phiên toà xét xử sơ thẩm đại án kinh tế xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đại Dương (Oceanbank) đang diễn ra. Trong số 51 bị cáo phải hầu toà thì có trên một nửa là nữ.

Vẫn làm khó doanh nghiệp với điều kiện kiểu “con gà - quả trứng”

Là cơ quan sở hữu số điều kiện kinh doanh hàng đầu và cũng là địa chỉ được kỳ vọng hàng đầu trong việc gỡ bỏ các rào cản để tạo điều kiện cho doanh nghiệp (DN), nhưng những động thái gần đây của Bộ Công Thương có vẻ vẫn lưng chừng.

MobiFone đồng hành cùng chương trình Vu lan “Đạo hiếu và Dân tộc” năm 2017

Tối 31-8-2017, Đại lễ Vu Lan báo hiếu 2017 đã diễn ra tại Nhà hát Lớn (Hà Nội) có chủ đề “Đạo hiếu và Dân tộc”. Chương trình do Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Tổng công ty Viễn thông MobiFone là nhà tài trợ vàng.

Bảo hiểm Bảo Việt ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn cầu

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) ngày 31-8 vừa chính thức cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cao cấp với tên gọi “Baoviet Intercare”. Sản phẩm được coi là giấy thông hành toàn cầu cho sức khỏe của khách hàng.

Ký thỏa thuận về giá khí miệng giếng và cước phí vận chuyển

Ngày 1-9, tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP), Tổng công ty Khí Việt Nam (PVGAS), Công ty Thăm dò Dầu khí Mitsui (MOECO), Công ty Thăm dò và Khai thác dầu khí PTT (PTTEP) đã tổ chức Lễ ký Thỏa thuận về giá khí miệng giếng và cước phí vận chuyển cho chuỗi Dự án khí Lô B – Ô Môn.

ADB tăng hạn mức tài trợ thương mại cho VPBank lên 90 triệu USD

Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) đã quyết định nâng hạn mức tài trợ thương mại cho Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) trong năm 2017.

VietinBank duy trì xếp hạng tín nhiệm bằng mức trần quốc gia

Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế S&P vừa công bố xếp hạng tín nhiệm của các tổ chức tín dụng (TCTD). Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã được S&P đánh giá cao với mức xếp hạng tín nhiệm bằng mức xếp hạng tín nhiệm quốc gia.

Gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam - Ấn Độ

Buổi gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam - Ấn Độ là một trong các hoạt động được tổ chức theo nội dung thỏa thuận của Nhóm công tác chung về Hàng hải Việt Nam - Ấn Độ, trong đó nhấn mạnh tới việc tăng cường giao lưu giữa các hiệp hội và doanh nghiệp trong lĩnh vực hàng hải. 

PV Drilling ký hợp đồng cung cấp giàn khoan tự nâng PV DRILLING I

Vừa qua, Tổng công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (PV Drilling) đã chính thức ký hợp đồng cung cấp giàn khoan tự nâng PV DRILLING I và các dịch vụ kỹ thuật khoan cho chiến dịch khoan của KrisEnergy (Gulf of Thailand). 

Bảo hiểm Bảo Việt ra mắt sản phẩm bão nhiệt đới chưa từng có tại Việt Nam

Ngày 31-8, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo Việt) và Công ty Tái bảo hiểm Munich chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm mới “Bão nhiệt đới”/“One Storm” chưa từng có tại Việt Nam, bảo vệ cho khách hàng trước những tổn thất do Bão gây ra.

BHXH Việt Nam khai trương Trung tâm CNTT và Dịch vụ khách hàng

Sáng 31-8, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam đã tổ chức Lễ khai trương Trung tâm Điều hành hệ thống Công nghệ thông tin (CNTT) và Trung tâm Dịch vụ khách hàng. 

Năm 2019, BHXH Việt Nam sẽ đảm nhận vị trí Chủ tịch BCH Hiệp hội An sinh xã hội ASEAN

Ngày 31-8, Bảo hiểm xã hội  (BHXH) Việt Nam cho biết, Đoàn đại biểu BHXH Việt Nam do Phó Tổng Giám đốc Đào Việt Ánh làm Trưởng đoàn vừa kết thúc chương trình tham dự Hội nghị BCH Hiệp hội An sinh xã hội ASEAN (ASSA) lần thứ 34 tại Udon Thani (Thái Lan), diễn ra từ 23 đến 25 -8. 

20 tỷ đồng tiền thưởng giải Artex Golf Tournament 2017

Tiếp nối thành công của giải đấu năm 2016, Artex Golf Tournament 2017 sẽ trở lại từ ngày 15 đến 17-9 tại sân FLC Samson Golf Links, với giá trị tổng tiền thưởng lên tới 20 tỷ đồng.

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tham dự Kỳ họp Hội đồng ASCOPE lần thứ 43

Vừa qua, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam Nguyễn Vũ Trường Sơn đã dẫn đầu đoàn công tác của Petrovietnam tham dự Kỳ họp lần thứ 43 Hội đồng Dầu khí các Quốc gia Đông Nam Á (ASEAN Council on Petroleum - ASCOPE) tại Singapore do Ban Thư ký ASCOPE và Công ty Singapore LNG Corporation Pte Ltd (SLNG) chủ trì tổ chức. 

Dự thảo hạ “hạn mức” khấu trừ VAT đối với chi tiêu tiền mặt khiến DN đau đầu

Mới đây, Bộ Tài chính đã có đề nghị hạ “hạn mức” khấu trừ thuế giá trị gia tăng (VAT) từ 20 triệu xuống còn 10 triệu đối với những khoản chi tiêu bằng tiền mặt của DN. Nếu đề nghị này được thông qua, những khoản chi bằng tiền mặt lớn hơn 10 triệu của DN sẽ không còn được khấu trừ khoản VAT là chi phí .

Đã khắc phục thỏa đáng cho các hộ dân bị ảnh hưởng do thi công dự án Opal Garden

Theo đại diện Tập đoàn BĐS Đất Xanh, xác định trong quá trình thi công một dự án lớn chắc chắn sẽ có những sự cố gây ảnh hưởng đến người dân đang sinh sống xung quanh công trình như tình trạng lún, nứt nhà dân, tiếng ồn và khói bụi... nên Tập đoàn BĐS Đất Xanh luôn chủ động mua bảo hiểm xây dựng để khi xảy ra sự cố không mong muốn, sẽ giải quyết cho người dân một cách thỏa đáng. 

Sức vươn mạnh mẽ của Công ty CP Du lịch An Giang

Cty CP Du lịch An Giang như "chú gấu ngủ đông" trong một thời gian dài, bỗng bừng tỉnh sau khi Tập đoàn Sao Mai bước vào làm chủ và ngay lập tức một kế hoạch tái cấu trúc được ráo riết triển khai. 

Mua dung lượng data của MobiFone đơn giản hơn với thẻnạp Datacode

Khách hàng của MobiFone hoàn toàn có thể sử dụng thẻ nạp dung lượng data (hay còn gọi là Datacode) để thoải mái lướt web với chi phí hợp lý mà không cần đăng ký cố định gói cước 3G, 4G.

Văn Phú – Invest lọt top 50 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2017

Top 50 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2017 vừa được Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam công bố. Công ty CP Đầu tư Văn Phú - Invest là một trong số 50 thương hiệu giá được ghi nhận. Đây là minh chứng cho thấy thành quả phát triển của doanh nghiệp này trong năm qua.

Bảo Việt chi trả 680,5 tỷ đồng cổ tức bằng tiền mặt từ ngày 31-8

Tập đoàn Bảo Việt vừa công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2017 (sau soát xét)*. Theo đó Tập đoàn Bảo Việt đạt tốc độ tăng trưởng ổn định trên các lĩnh vực kinh doanh với điểm nhấn khẳng định vị trí số 1 trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm phi nhân thọ.
  • Tin mới nhất
  • Tin đọc nhiều