Doanh nghiệp

Đại hội cổ đông thường niên Vinaconex

Tổng Công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex) vừa tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên 2017 và nhiệm kỳ 2017-2020.

Baoviet Fund tổ chức Đại hội nhà đầu tư thường niên các quỹ mở năm 2017

Trong ba ngày 24 đến 26-4, Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt (Baoviet Fund) đã tổ chức thành công Đại hội nhà đầu tư thường niên cho ba quỹ mở là Quỹ đầu tư Cổ phiếu năng động Bảo Việt (BVFED), Quỹ đầu tư Cổ phiếu triển vọng Bảo Việt (BVPF) và Quỹ đầu tư Trái phiếu Bảo Việt (BVBF).

Điểm sáng đầu tư hiện đại hóa của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam

Là đơn vị đầu mối của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam ở phía Bắc, với 44 năm trưởng thành và phát triển, Công ty Xăng dầu B12 đã vươn lên trở thành đầu mối cung ứng xăng dầu quy mô và tầm cỡ lớn của cả nước.

Trúng căn hộ Ecopark và du lịch nghỉ dưỡng miễn phí cùng VietinBank

Từ 27-4/ đến hết 17-7-2017, VietinBank triển khai Chương trình khuyến mãi “Hè rộn ràng ưu đãi thật sang” với tổng giá trị giải thưởng hơn 7 tỷ đồng. Giải Đặc biệt của Chương trình là 1 căn hộ nghỉ dưỡng Ecopark trị giá 1 tỷ đồng.

Hòa Bình được chọn là đơn vị thi công xây dựng dự án Imperia Sky Garden

Ngày 27-4 tại Hà Nội, Chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden chính thức ký kết Hợp đồng với nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu là Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình để triển khai thi công xây dựng dự án Imperia Sky Garden tại địa chỉ số 423 Minh Khai, Hà Nội.

“Hubway - Sôi động hè 2017” tại FLC Sầm Sơn

Ngày 30-4 tới đây, Sầm Sơn sẽ đón mùa hè bằng bữa tiệc âm nhạc “nóng” hơn bao giờ hết, với sự góp mặt của những cái tên đình đám như Hương Giang Idol, ban nhạc The Wings, DJ Tuấn Kruise và Bartender Duy Khánh.

MB thực hiện phương châm “Đổi mới, hợp tác, hiện đại hóa và phát triển bền vững”

Hà Nội, ngày 26-4, Đại hội đồng cổ đông thường niên 2017 của Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) được tổ chức với sự tham dự của 559 cổ đông, chiếm tỷ lệ 79,82% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết.

Hàng triệu vé 0 đồng dịp hè trên các đường bay nội địa và quốc tế

Vietjet vừa công bố chương trình độc đáo “Hè bay Free, đi thỏa thích” với 1 triệu vé siêu tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng vào khung giờ vàng 12h – 14h tại website www.vietjetair.com cùng rất nhiều hoạt động giải trí không thể bỏ qua.

Thông báo Cổ phần hóa Công ty XNK và Đầu tư xây dựng phát triển Hà Nội

Căn cứ Quyết định số 1565/QĐ-UBND ngày 7-3-2017 của UBND TP Hà Nội, thực hiện kế hoạch cổ phần hóa, Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu và Đầu tư xây dựng phát triển Hà Nội xin thông báo để các đơn vị tư vấn có nhu cầu tham gia và đáp ứng tiêu chí lựa chọn đề nghị chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

MB thực hiện phương châm “Đổi mới, Hợp tác, Hiện đại hóa và Phát triển bền vững”

Đại hội đồng cổ đông thường niên 2017 của Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) được tổ chức với sự tham dự của 559 cổ đông, chiếm tỷ lệ 79,82% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết.

VietinBank nhận giải thưởng lớn của The Asset 2017

VietinBank là ngân hàng duy nhất của Việt Nam được The Asset vinh danh Ngân hàng Tài trợ thương mại vốn lưu động tốt nhất Việt Nam 2017.

Viettel tôn vinh những cá nhân xuất sắc toàn cầu

Luôn tìm ra cách làm khác biệt qua mỗi năm, trong năm 2016, Viettel tôn vinh những con người tự nhận việc khó về cho mình chứ không chỉ là những con người vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ; tôn vinh những người làm việc khó ở mức toàn cầu ít người làm được, chứ không chỉ là những người làm được nhiều việc khó trong Viettel.

GELEX phát hành 34,8 triệu cổ phiếu

Về việc chi trả cổ tức và phát hành cổ phiếu thưởng, GELEX đề xuất phương án trả cổ tức cho cổ đông 10% bằng tiền mặt. Đồng thời, Tổng Công ty cũng đề xuất thông qua phương án phát hành 34,8 triệu cổ phiếu từ nguồn vốn chủ sở hữu để trả cổ phiếu thưởng cho cổ đông.

Điểm danh 5 nơi vui chơi “hot” dịp 30-4

Hè đã chạm ngõ và bạn có tới tận 4 ngày nghỉ lễ, đi nước ngoài thì quá gấp và tốn kém, dạo quanh mảnh đất hình chữ S có vẻ hợp lý hơn. Cùng điểm danh 5 địa chỉ cực chất đang rơi vào tầm ngắm của những đôi chân "ưa xê dịch" dịp nghỉ lễ này. 

VietinBank đại thắng tại Sao Khuê 2017

Giữa tháng 4-2017, Lễ Công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê 2017 đã diễn ra tại Hà Nội. Năm nay, VietinBank được tôn vinh 2 ngôi Sao Khuê với sản phẩm BankPay và Chương trình Thanh toán dịch vụ công trực tuyến.

Top 5 bãi biển dự đoán hút khách nhất mùa hè 2017

Những bụi bặm ồn ã của nắng gió đường xa chắc chắn sẽ bay biến khi bạn chứng kiến vùng biển xanh như ngọc trải dài hút tầm mắt tại Nhơn Lý (Quy Nhơn). Đây là một trong những bãi biển đáng đến nhất Việt Nam trong mùa hè 2017. 

Công ty Sông Hồng - 20 năm tự hào và khát vọng

Hằng năm mỗi độ tháng tư về, cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Sông Hồng (Red River Corporation), số 68 Lê Văn Lương, Hà Nội, lại bồi hồi xúc động hướng về kỷ niệm ngày thành lập Công ty, nơi họ đặt trọn niềm tin và không ngừng nỗ lực cống hiến trong suốt 20 năm qua.

Doanh nghiệp thực hiện tốt báo cáo sẽ tăng cường tính minh bạch

Nắm bắt kịp thời xu hướng của báo cáo tại khu vực và trên thế giới; không ngừng hoàn thiện, đổi mới trong quản trị doanh nghiệp và minh bạch hóa thông tin, Tập đoàn Bảo Việt vừa hoàn thành Báo cáo Tích hợp và Báo cáo Phát triển bền vững năm 2016 với nhiều điểm nhấn khác biệt.

BaoViet Happy House - Cùng bạn thực hiện giấc mơ ngôi nhà hạnh phúc

Ngày 21-4, Ngân hàng Bảo Việt kết hợp với Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt tiếp tục ra mắt sản phẩm BAOVIET HAPPY HOUSE với thông điệp Bảo Việt tự hào được cùng bạn thực hiện và bảo vệ giấc mơ ngôi nhà hạnh phúc.

Big C Việt Nam đồng hành cùng thương hiệu Việt

Sáng 20-4, tại Hội thảo Câu chuyện thương hiệu được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh, Big C Việt Nam lần đầu tiên công bố những kết quả bước đầu của chương trình «Đồng hành cùng thương hiệu Việt», sau 04 tháng chính thức được phát động.
  • Tin mới nhất
  • Tin đọc nhiều