Doanh nghiệp

Hãy đến Times City để nhận nhiều quà tặng hấp dẫn từ VinaPhone

Đó là chương trình “Ngày hội VinaPhone Plus” dành cho hội viên VinaPhone Plus diễn ra tại Vincom Mega Mall Times City trong hai ngày 14 và 15-10-2017 do VinaPhone tổ chức nhằm tri ân khách hàng.

Mường Thanh Tuyên Quang đạt tiêu chuẩn khách sạn 4 sao

Tổng cục Du lịch Việt Nam vừa trao quyết định công nhận khách sạn Mường Thanh Grand Tuyên Quang đạt tiêu chuẩn chất lượng 4 sao. Đây là khách sạn đầu tiên của tỉnh Tuyên Quang đạt tiêu chuẩn này.

Bảo Việt chia sẻ sáng kiến triển khai các mục tiêu phát triển bền vững

Đại diện Tập đoàn Bảo Việt đã tham gia chia sẻ với tư cách diễn giả về những sáng kiến và kinh nghiệm trong việc gắn kết các Mục tiêu phát triển bền vững và xây dựng Báo cáo Phát triển bền vững theo tiêu chuẩn GRI Standards nhằm lan tỏa nhận thức về phát triển bền vững, góp phần hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam trong tiến trình hội nhập quốc tế.

Phát triển tài nguyên bản địa kết hợp sức mạnh công nghệ

Sáng 10-9, tại TP Cần Thơ, Trung tâm nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) tổ chức họp báo công bố chương trình “Mekong Connect 2017” dự kiến diễn ra tại tỉnh Bến Tre vào ngày 25 và 26-10.

Khuyến mại đặc biệt của MobiFone: Truy cập Youtube chỉ 65.000đ/tháng

Nhà mạng MobiFone tung khuyến mãi giảm 50% cước phí cho gói MY - Xem phim, bóng đá trên Youtube và FPT Play không giới hạn dung lượng tốc độ cao tới 12 tháng.

PVN và PVEP ký hợp đồng thuê điều hành hoạt động dầu khí Lô 01&02

Ngày 9-10-2017 tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký Hợp đồng thuê điều hành hoạt động Dầu khí Lô 01&02 giữa Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) và Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP).

Tập đoàn Bảo Việt tri ân khách hàng hơn 10 tỷ đồng

Thông qua chương trình “Nắng vàng, biển xanh cùng Bảo Việt”, Bảo Việt dành tri ân khách hàng 35 nghìn quà tặng với tổng giá trị lên đến hơn 10 tỷ đồng.

Bắt kịp xu thế, nhận quà mỏi tay với MobiFone Next

Không chỉ giúp các thuê bao cập nhật xu hướng thanh toán bằng cách quét QR code thời thượng, MobiFone còn khiến khách hàng ngất ngây với rất nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng kèm theo.

Điện thương phẩm của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tăng 12,1%

Sản lượng điện thương phẩm 9 tháng đầu năm đạt 42.403,91 tr.kWh, tăng 12,18% so với cùng kỳ.

Cà chua có khả năng phòng chống ung thư

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, quả cà chua không chỉ có công dụng trong việc làm đẹp và là thực phẩm phổ biến trong mỗi bữa ăn mà còn có khả năng phòng chống nhiều bệnh ung thư khác nhau.

Cá tra – Con cá “tỷ đô” của Việt Nam

Việt Nam có nền nuôi trồng cá da trơn (cá tra, basa) phát triển, đặc biệt là vùng hạ lưu dòng Mekong. Xuất khẩu cá tra đã và đang đem lại nguồn lợi lớn cho nền kinh tế Việt Nam.

Sữa chua uống men sống giúp trẻ phòng cảm cúm, ngừa táo bón

Qua các thử nghiệm lâm sàng, Viện Dinh dưỡng quốc gia (Bộ Y tế) khẳng định, sữa chua uống Vinamilk Probi có thể giúp trẻ phòng cảm cúm, ngừa táo bón.

Agribank khai trương Trung tâm Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng

Agribank đã chính thức khai trương Trung tâm Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng, có chức năng tham mưu, giúp việc Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc trong lĩnh vực chăm sóc, hỗ trợ khách hàng theo quy định của pháp luật và của Agribank; trực tiếp thực hiện chăm sóc, hỗ trợ khách hàng; giới thiệu, tư vấn sản phẩm dịch vụ; tham gia nghiên cứu khảo sát thị trường; quảng bá các chương trình khuyến mại, marketing của Agribank thông qua các kênh của trung tâm.

Thêm gần 2.000 người cao tuổi được chăm sóc sức khoẻ

Trong tháng 9 vừa qua, nhằm hướng tới chiến dịch quốc gia về người cao tuổi giai đoạn 2014-2020, Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã tổ chức chuỗi hội thảo “Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi” tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, thu hút gần 2.000 người tham gia.

12 dự án "đắp chiếu" ngành Công thương: Ai sẽ trả khoản nợ 55.000 tỷ đồng?

Phương án xử lý 12 dự án đắp chiếu ngành công thương đã chính thức được phê duyệt. Tuy nhiên, điều này chỉ vẽ ra được đường hướng sẽ đi, không đồng nghĩa với vấn đề đã được xử lý.

Vietnam Airlines vận chuyển 16 triệu lượt khách trong 9 tháng

Ngày 6-10,Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã thông báo về kết quả sản xuất kinh doanh và những hoạt động nổi bật 9 tháng đầu năm 2017.  

Mường Thanh Sông Lam – Làm ăn hiệu quả, tích cực giúp đỡ người nghèo

Là khách sạn đẳng cấp 5 sao đầu tiên được xây dựng tại thành phố Vinh, Mường Thanh Luxury Sông Lam được đánh giá hiệu quả trong kinh doanh và tích cực trong các hoạt động xã hội từ thiện...

EVN và Ngân hàng Thế giới hợp tác thúc đẩy cơ hội thăng tiến cho phụ nữ

Ngày 6-10, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Ngân hàng Thế giới (WB) tổ chức hội thảo chung để khẳng định vai trò quan trọng của bình đẳng giới. Sau hội thảo là chương trình đào tạo thí điểm "Phụ nữ Làm Lãnh đạo" cho một số nhân viên Tập đoàn từ ngày 9 đến 13-10.

PVN thực hiện tiết kiệm hơn 2.600 tỷ đồng

Tính đến hết tháng 9-2017, toàn Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã thực hiện tiết kiệm được 2.612 tỷ đồng, đạt 87,5% kế hoạch năm. Trong đó, tiết kiệm chi phí quản lý 541 tỷ đồng; tiết kiệm chi phí giá thành sản xuất kinh doanh từ nguyên, nhiên vật liệu năng lượng, cải tiến hợp lý hóa sản xuất... được 1.267 tỷ đồng; tiết kiệm chi phí quản lý đầu tư xây dựng 804 tỷ đồng.

PVN hợp tác cùng đối tác tiềm năng sản xuất xơ sợi polyester

Ngày 5-10, tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện cùng các đối tác tiềm năng trong và ngoài nước về lĩnh vực lọc hóa dầu và xơ sợi polyester.
  • Tin mới nhất
  • Tin đọc nhiều