Doanh nghiệp

Một doanh nghiệp nước ngoài xả thải trực tiếp xuống nguồn nước ăn

Ngày 5 – 12, ông Trần Quang Hoạt – GĐ Công ty TNHH MTV thủy lợi An Hải (Hải Phòng) cho biết, đơn vị đã phát hiện 1 DN sản xuất bao bì xả thải trực tiếp ra khu vực cung cấp sạch cho người dân thành phố Hải Phòng.

Ứng dụng công nghệ vệ sinh cách điện đường dây, giảm thiểu tối đa ảnh hưởng đến khách hàng

Với quyết tâm phục vụ khách hàng tốt nhất và tối ưu hóa lợi ích kinh tế, Tổng Công ty truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đã ứng dụng thành công công nghệ vệ sinh cách điện bằng nước áp lực cao. Đây là sáng kiến của chính những người lính truyền tải điện - bằng trí tuệ và lòng yêu nghề.

Hành trình phát triển không ngừng của Vinamilk

Qua hơn 40 năm phát triển, Vinamilk không chỉ trở thành doanh nghiệp lớn nhất ngành sữa Việt Nam mà còn lọt Top 2000 doanh nghiệp niêm yết lớn nhất toàn cầu.

Vinamilk đầu tư vào ngành mía đường

Mới đây, Vinamilk đã tổ chức lễ ra mắt công ty cổ phần đường Việt Nam (Vietsugar) tại tỉnh Khánh Hòa.

Sản phẩm của Tập Đoàn Sao Mai tại Hội chợ Quốc Tế Việt - Trung 2107

Sáng ngày 1-12-2017, tại Quảng trường Trung tâm Văn hóa Thông tin Thành Phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra Lễ khai mạc “Hội chợ Thương mại Du lịch Quốc tế Việt – Trung (Móng Cái-Đông Hưng) năm 2017”.

Phát hiện thú vị về hiệu quả giảm cân của probiotics

Nghiên cứu của bệnh viện Vestfold Hospital Trust tại Na-Uy cho thấy, probiotics có trong sữa chua có khả năng giúp giảm cân cũng như điều chỉnh chỉ số khối cơ thể BMI hiệu quả.

Vinamilk tiên phong vì cộng đồng

Là doanh nghiệp sữa hàng đầu Việt Nam, bên cạnh kết quả kinh doanh ấn tượng, Vinamilk còn được biết tới là doanh nghiệp tiên phong trong các hoạt động vì cộng đồng.

Thương hiệu Viettel được định giá 2,569 tỷ USD, có giá trị nhất Việt Nam

Ngày 4-12, Brand Finance – nhà tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới, đã công bố danh sách 50 thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam năm 2017

MobiFone – thương hiệu luôn mới lạ trong “cách” chăm sóc khách hàng

Trong suốt những năm qua, bên cạnh nỗ lực nâng cao chất lượng, cũng như xây dựng hệ sinh thái đa dạng các sản phẩm – dịch vụ phục vụ người dùng, chăm sóc khách hàng cũng là một trong những yếu tốt tiên quyết tạo nên lợi thế cạnh tranh lớn cho MobiFone trên thị trường viễn thông – công nghệ thông tin.

VinaPhone tiên phong trong công cuộc giảm giá cước viễn thông

Bằng các chương trình giảm giá “sâu” và khuyến mại “khủng” dịch vụ data roaming áp dụng trên toàn cầu từ tháng 12 năm 2017, VinaPhone là nhà mạng tiên phong trong cuộc cánh mạng giảm giá cước và chứng tỏ là một ông lớn viễn thông trong công cuộc toàn cầu hóa.

Đóng điện máy kháng bù ngang tại TBA 500kV Pleiku

Ngày 27-11, Công ty Truyền tải điện 2 (PTC2) đã phối hợp với Công ty Truyền tải điện 3 và các đơn vị liên quan đóng điện đưa vào vận hành máy kháng bù ngang 500kV-128MVAr.

Đóng điện đường dây 220kV Bảo Thắng - Yên Bái

Ngày 1-12-2017, Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Bắc (NPMB) đã phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức đóng điện xung kích đường dây 220 kV Bảo Thắng - Yên Bái, sẵn sàng đấu nối vào hệ thống điện Quốc gia khi đường dây 220 kV Bảo Thắng - Lào Cai được hoàn thành.

S&P nâng xếp hạng tín nhiệm của Vingroup

Tập đoàn Vingroup vừa được Standard & Poor’s (S&P) nâng xếp hạng tín nhiệm lên một bậc, với triển vọng "Ổn định". Đây là mức xếp hạng cao nhất của S&P dành cho một công ty bất động sản tại Việt Nam, khẳng định vị thế của Tập đoàn trên thị trường vốn, đồng thời phản ánh dự báo Vingroup sẽ tiếp tục có doanh số bán hàng và dòng tiền ổn định trong 12 tháng tới.

FLC công bố 3 đại lý phân phối chính thức dự án chia sẻ kỳ nghỉ FLC Holiday

Lễ ký kết hợp tác giữa Tập đoàn FLC và các đại lý phân phối Cenland, Lộc Sơn Hà, Hoàng Tùng Land đã diễn ra vào chiều ngày 24-11 tại trụ sở Tập đoàn FLC, Hà Nội. Với hợp đồng này, Cenland, Lộc Sơn Hà và Hoàng Tùng Land chính thức là 3 đại lý phân phối dự án chia sẻ kỳ nghỉ FLC Holiday của Tập đoàn FLC.

Dệt may Việt Nam chưa kịp mừng… đã lo (!)

Sau những thách thức, khó khăn của dệt may Việt Nam trong những tháng đầu năm 2017, ngành hàng này đã có những tín hiệu vui… Thế nhưng, ngành này lại phải đối mặt với sức ép cạnh tranh ngày càng gay gắt, đặc biệt với các nước láng giềng.

FLC tiếp xúc hơn 400 nhà đầu tư Hàn Quốc tại Seoul

Ngày 20-11, sự kiện giới thiệu bất động sản nghỉ dưỡng và sân golf Việt Nam do Tập đoàn FLC tổ chức đã diễn ra tại khách sạn InterContinental Coex Seoul, Hàn Quốc, thu hút sự tham gia của hơn 400 nhà đầu tư cá nhân, đơn vị lữ hành, tổ chức tài chính, quỹ đầu tư và doanh nghiệp bất động sản.

Điện lực Hà Nội ứng dụng công nghệ trong chăm sóc khách hàng

Chưa khi nào cách mạng công nghiệp 4.0 lại được nhắc đến nhiều như thời gian gần đây. 

Xóa rào cản thu hút đầu tư vào nông nghiệp

Tính đến thời điểm này, cả nước có trên 4.000 doanh nghiệp (DN) nông nghiệp. Nếu so với tổng số DN trên cả nước, con số này quá ít ỏi, chiếm dưới 1%, trong đó có tới 50% DN siêu nhỏ (dưới 10 lao động). Nguyên nhân là do còn nhiều rào cản thu hút DN đầu tư vào nông nghiệp như thủ tục chính sách rườm rà, ít sự hỗ trợ đối với lĩnh vực đầu tư tiềm ẩn nhiều rủi ro này.

TPBank liên tiếp khai trương các điểm giao dịch mới ở khu vực phía Nam

Tuần đầu tháng 12-2017, nằm trong chiến lược mở rộng kinh doanh và phát triển mạng lưới, TPBank đồng loạt khai trương thêm 1 chi nhánh mới tại tỉnh Kiên Giang và 1 điểm giao dịch mới tại tỉnh Bình Dương.

Agribank và Vietnam Airlines ký kết thỏa thuận hợp tác

Theo thỏa thuận hợp tác được ký kết giữa hai bên, Agribank sẽ cung ứng đầy đủ các dịch vụ tài chính, ngân hàng đối với Vietnam Airlines, các đơn vị thành viên và cán bộ công nhân viên Vietnam Airlines.
  • Tin mới nhất
  • Tin đọc nhiều