Doanh nghiệp

12 năm chưa cổ phần hóa xong ở Hacinco: Lời giải tháo gỡ bài toán tồn tại

Sau 12 năm kéo dài tiến hành cổ phần hóa ở Công ty Đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội (Hacinco), thuộc Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Nhà Hà Nội (ĐT&PTN) với nhiều văn bản chỉ đạo giải quyết của các cấp, các ngành thì đến ngày 8-2-2017, UBND TP Hà Nội đã có Văn bản số 440/UBND-KT về việc triển khai thực hiện chuyển Công ty Hacinco thành công ty cổ phần.

Techcom Securities ra mắt giao diện website hoàn toàn mới

Ngày 10-4 , Công ty TNHH Chứng khoán Kỹ Thương – Techcom Securties (TCBS) ngày hôm nay thông báo ra mắt website phiên bản mới tại địa chỉ www.tcbs.com.vn. Đây là kênh thông tin chính thức về sản phẩm và dịch vụ của TCBS.

BAOVIET Bank ra mắt hai sản phẩm tiền gửi với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Ngày 14-4, BAOVIET Bank cho ra mắt hai sản phẩm tiền gửi mới: Tiết kiệm linh hoạt và Chứng chỉ Tiền gửi ghi danh với nhiều tính năng, ưu đãi hấp dẫn.

Bảo Việt bảo hiểm đoàn xe Audi phục vụ hội nghị APEC 2017

Ngày 11-4, tại Hà Nội, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) và Công ty Ô tô Á Châu (Audi Việt Nam) đã ký hợp tác toàn diện và dịch vụ bảo hiểm cho đoàn xe Audi phục vụ hội nghị APEC 2017.

Viện tiêu chuẩn Anh trao chứng nhận ISO/IEC 27001:2013 cho MB

Viện tiêu chuẩn Anh (BSI) vừa trao chứng nhận về Hệ thống quản lý an toàn thông tin – ISO/IEC 27001:2013 đối với các hoạt động: Cung cấp, phát triển, vận hành và bảo trì các dịch vụ công nghệ thông tin cho Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB).

Agribank: Tiếp tục triển khai hiệu quả nhiều “gói” tiện ích trên POS

Agribank tiếp tục nghiên cứu, mở rộng triển khai về quy mô, số lượng và chất lượng trên các kênh thanh toán điện tử như IntennetBanking, E_Moble Banking, ATM/POS/ED, . . .

Hạ tầng du lịch – nền tảng cho du lịch Việt Nam cất cánh

Ngày 14-4 tới, tại FLC Vĩnh Phúc Resort, Báo điện tử Diễn đàn Đầu tư - BizLIVE tổ chức Tọa đàm “Hạ tầng du lịch – nền tảng cho du lịch Việt Nam cất cánh”.

KĐT du lịch Hoàng Long – điểm sáng đất nền phía Tây Nha Trang

Được mệnh danh là một trong những thành phố biển có lượng khách ghé thăm nhiều nhất hàng năm, Nha Trang được các nhà đầu tư Bất động sản (BĐS) đánh giá là “mỏ vàng” bởi những tiềm năng sinh lời hấp dẫn từ các sản phẩm BĐS.

FLC đạt danh hiệu thương hiệu mạnh năm 2016

Tập đoàn FLC nhận danh hiệu “Thương hiệu mạnh” năm 2016 bên cạnh các doanh nghiệp lớn như: VinGroup, Viettel, Vietjet, ViettinBank… do Thời báo kinh tế Việt Nam bình chọn.

VNPT nhận chứng chỉ Uptime Tiger III

Ngày 11-4, tại Hà Nội, Trung tâm dữ liệu của VNPT chính thức được nhận chứng chỉ Uptime Tier III do Uptime Institute - đơn vị chuyên đánh giá các Data Center uy tín nhất trên thế giới của Mỹ chứng nhận.

Hỗ trợ Công ty Kwong Lung-MeKo sớm ổn định sản xuất sau vụ cháy

Đối với 153 lao động tại xưởng lông vũ bị nghỉ việc bởi cháy hoàn toàn, đại diện Tập đoàn Dệt may Việt Nam hứa sẽ tiếp nhận toàn bộ.

Nơi ươm mầm tài năng bóng chuyền Việt Nam

Với cách tuyển chọn, nuôi dưỡng và đầu tư bài bản, Đội Bóng chuyền nữ Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Đội VietinBank) được đánh giá là trung tâm đào tạo trẻ hàng đầu, nơi phát hiện và ươm mầm những tài năng cho Bóng chuyền Việt Nam.

VBI hợp tác toàn diện với Công đoàn Ngân hàng Việt Nam

Ngày 7-4, tại Hà Nội, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện với Công đoàn Ngân hàng Việt Nam (CĐNHVN).

TPBank nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam

Đây là sự ghi nhận dành cho TPBank, ngân hàng có nhiều sản phẩm, dịch vụ đột phá trên thị trường và là một trong những ngân hàng dẫn đầu về số hoá trong ngành tài chính ngân hàng tại Việt Nam hiện nay. 

Tập đoàn Sao Mai tổ chức hội nghị phát triển nguồn nguyên liệu năm 2017

Ngày 7-4, tại cụm Công nghiệp Sao Mai - Đồng Tháp, Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Đa Quốc gia (IDI) – thành viên của Tập đoàn Sao Mai đã tổ chức “Hội nghị phát triển nguồn nguyên liệu năm 2017”. 

Địa ốc Kim Phát tiếp nối hành trình “chia sẻ yêu thương”

Với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của Công ty CP Địa ốc Kim Phát, trong nhiều năm qua, song song với nhiệm vụ phát triển kinh doanh vững mạnh, Công ty Bất động sản Kim Phát thường xuyên triển khai thực hiện các hoạt động từ thiện, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, góp phần ổn định an sinh xã hội.

VietinBank - Top 10 “Thương hiệu mạnh Việt Nam” 13 năm liên tiếp

Ngày 8-4-2016 tại Hà Nội, Thời báo Kinh tế Việt Nam đã tổ chức “Liên hoan vinh danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam”. Năm nay, là năm thứ 13 VietinBank được vinh danh trong Top 10 ‘Thương hiệu mạnh Việt Nam’.

VietinBank gia hạn tuyển dụng Khối TH&TT làm việc tại Đà Nẵng, TP. HCM

Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) là ngân hàng hàng đầu Việt Nam đang có nhu cầu tuyển dụng 11 vị trí làm việc tại Khối Thương hiệu & Truyền thông (TH&TT) tại Đà Nẵng và TP. HCM. Thời gian nhận hồ sơ đến hết 17-4-2017. 

Khám phá tàu lượn mạo hiểm đang gây sốt ở Việt Nam

Vừa mới đưa vào hoạt động nhưng game mạo hiểm mới nhất của Sun World Danang Wonders (công viên Asia Park) – Queen Cobra - đang tạo cơn sốt mới trong giới trẻ ưa mạo hiểm

FLC Sầm Sơn mở đợt tuyển dụng lớn tại Thanh Hóa

Trong hai ngày 13, 14-4, Tập đoàn FLC sẽ tổ chức “Ngày hội tuyển dụng” tại Trung tâm giới thiệu việc làm Thanh Hóa với số lượng khoảng 800 người để bổ sung nhân sự cho hai hạng mục khách sạn: FLC Luxury Hotel Samson và FLC Grand Hotel Samson,.
  • Tin mới nhất
  • Tin đọc nhiều