Doanh nghiệp

Vietnam Airlines tiếp tục khẳng định sự phát triển ổn định và bền vững

Ngày 20-6, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã tổ chức thành công Đại hội cổ đông thường niên năm 2017 và đây là kỳ Đại hội thứ 3 kể từ sau khi Tổng Công ty chuyển đổi hoạt động theo mô hình công ty cổ phần.

Gian hàng của con gái Tổng thống Mỹ bán hàng "made in Vietnam"

“Vừa rồi Thủ tướng đi Mỹ, vào gian hàng của Ivanka Trump, con gái Tổng thống, rất mừng khi thấy quần áo "made in Việt Nam”, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng đã nói như vậy trong cuộc làm việc với Tập đoàn Dệt may Việt Nam.

Home Credit tổ chức khuyến mãi trị giá 1,1 tỷ đồng

Công ty tài chính TNHH MTV Home Credit triển khai chương trình khuyến mãi Trải nghiệm mùa hè phong cách cùng Home Credit với nhiều giải thưởng hấp dẫn có tổng giá trị lên đến 1,1 tỷ đồng.

Thoát khỏi cái bóng của chuyên gia nước ngoài và khẳng định thương hiệu thiết kế Việt

Giai đoạn 2009 – 2012, Tổng Công ty Tư vấn Thiết kế Dầu khí (PVE) phụ thuộc rất lớn vào các chuyên gia nước ngoài. Đỉnh điểm, chi phí thuê 17 chuyên gia trong 6 tháng bằng lương của toàn bộ CBCNV của Tổng Công ty. Xác định mục tiêu buộc phải thoát khỏi cái bóng của các chuyên gia nước ngoài và khẳng định thương hiệu thiết kế Việt, bên cạnh việc học hỏi trực tiếp trong quá trình làm việc, PVE còn thỏa thuận với các chuyên gia về việc mở các lớp đào tạo để các kỹ sư vừa làm việc, vừa tích lũy kiến thức, chuẩn bị nền tảng cho những dự án sau này...

Giàn BK-TNG khai thác hơn 54 triệu m3 khí sau 6 tháng

Kể từ thời điểm đón dòng khí và condensate đầu tiên (ngày 6-12-2016) từ giếng khai thác TU-6, giàn BK-TNG mỏ Thiên Ưng, Lô 04-3, đến nay, Liên doanh Việt - Nga (Vietsovpetro) đã khai thác được hơn 54 triệu m3 khí và 10 nghìn m3 condensate, tương đương tổng giá trị gần 18 triệu USD.  

PVN tổ chức thành công Hội nghị Người đại diện năm 2017

Ngày 16-6 tại TP Vũng Tàu, Hội nghị Người đại diện Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) năm 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Dược phẩm Hoa Linh nhận bằng khen của Bộ Y tế vì những thành tích trong phát triển y dược cổ truyền Việt Nam

Với nhiều sản phẩm tiêu biểu, Công ty Dược phẩm Hoa Linh vừa được Bộ Y tế tặng bằng khen vì những thành tích đóng góp cho sự phát triển của nền y dược cổ truyền Việt Nam.

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay - “Khu nghỉ dưỡng mới tốt nhất Châu Á”

Tại Lễ trao giải World Travel Awards™ Asia & Australasia lần thứ 24, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay đã giành danh hiệu “Khu nghỉ dưỡng mới tốt nhất Châu Á”. 

BHXH đối thoại gỡ khó chế độ chính sách với hàng ngàn doanh nghiệp

Theo Bảo hiểm Xã hội (BHXH) Việt Nam, từ ngày 12 đến 16-6, BHXH đã tổ chức đối thoại với hàng nghìn doanh nghiệp trên cả nước để tháo gỡ các vướng mắc trong thực hiện chế độ, chính sách với doanh nghiệp (DN) và người lao động (NLD).

Nghị quyết về xử lý nợ xấu là một giải pháp tình thế cần thiết

Báo Công an nhân dân đã có cuộc trao đổi với đại biểu Quốc hội Trần Quang Chiểu - Ủy viên Thường trực Ủy ban Tài chính ngân sách xung quanh chủ đề việc xử lý nợ xấu.

Khai trương Tổ hợp Khách sạn 5 sao và Trung tâm Thương mại Mường Thanh Hà Nam

Tập đoàn Mường Thanh vừa tổ chức khai trương Tổ hợp Khách sạn 5 sao và Trung tâm Thương mại Mường Thanh tại tỉnh Hà Nam.

Vinhomes Riverside – The Harmony ra mắt tiểu khu Hướng Dương

Ngày 18-6, Tập đoàn Vingroup sẽ chính thức ra mắt tiểu khu Hướng Dương thuộc khu đô thị Vinhomes Riverside – The Harmony. 

Techcombank dự kiến mua lại cổ phần làm cổ phiếu quỹ

Techcombank mới gửi thông báo đến Đại hội cổ đông xin thông qua đề xuất mua lại cổ phần từ các cổ đông hiện hữu. Cổ phiếu mua lại sẽ được giữ tại ngân hàng làm cổ phiếu quỹ. 

Doanh nghiệp nên chủ động thử khí thải ôtô chạy bằng diezen

Theo lộ trình áp dụng tiêu chuẩn khí thải, từ 1-1-2018, tất cả các loại xe ôtô nhập khẩu hay sản xuất, lắp ráp trong nước đều phải đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4. 

VNPost phấn đấu đến năm 2020 thành doanh nghiệp bưu chính quốc gia hàng đầu khu vực

Ngày 16-6, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost) đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập. Dự buổi lễ có các đồng chí: Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương; Vũ Đức Đam, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ cùng đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành. 

Agribank đẩy mạnh cải cách hành chính, tạo thuận lợi cho khách hàng

Thực hiện cải cách hành chính công của Chính phủ, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) đặt mục tiêu cải cách hành chính là nội dung xuyên suốt trong mọi hoạt động.

Ngành Dệt may Việt Nam gặp khó

Những năm qua, ngành dệt may Việt Nam đã có sự cố gắng và đã đạt được một số kết quả khả quan. Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều chuyên gia trong ngành thì sự phát triển đó vẫn thiếu nền tảng vững chắc, khi phần lớn vẫn sản xuất gia công và phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu nhập khẩu.

Từng bước được tháo gỡ khó khăn về bảo hiểm trong doanh nghiệp

Ngày 16-6-2017, tại TP HCM, BHXH Việt Nam phối hợp với VCCI)tổ chức Hội nghị đối thoại về thực hiện chính sách BHXH, BHYT, BH thất nghiệp với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tại Việt Nam khu vực phía Nam.

Đong đầy cảm xúc với Khoảnh khắc vô giá 2017

Giọng hát đầy trải nghiệm của Thu Phương kết hợp với chất giọng cao vút của Bằng Kiều hay những âm thanh vỹ cầm ngân nga, vui tươi của những “nghệ sỹ nông dân” Làng Then... đã khiến Đêm nhạc Khoảnh khắc vô giá 2017 của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết...

FLC Grand Hotel Hạ Long, sự hấp dẫn mới trên thị trường condotel miền Bắc

Loại hình condotel đang nổi lên như một xu hướng đầu tư mới đầy triển vọng tại Quảng Ninh trong bối cảnh các thị trường condotel khác tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng đã được khai phá rầm rộ.
  • Tin mới nhất
  • Tin đọc nhiều