Năm 2015, công ty Du Lịch Việt đã đón tiếp và phục vụ gần 60.000 lượt khách tham quan nước ngoài và gần 40.000 lượt khách tham quan trong nước, trong đó giao dịch trực tuyến đóng góp đáng kể trong việc đem lại nguồn khách và doanh thu cho công ty. 

Hình ảnh tại buổi lễ trao giải.

Thành tích trên của Công ty đã được Sở Du lịch và Hiệp hội Du lịch TP.HCM ghi nhận và vinh danh tại Lễ tôn vinh thương hiệu Du lịch TP.HCM 2015, với các giải thưởng Top 3 công ty lữ hành hàng đầu đưa khách Việt Nam ra nước Ngoài, Top 5 công ty lữ hành nội địa hàng đầu và vị trí số 1 trong giải thưởng 10 Website thương mại điện tử Du lịch hàng đầu. 

Đây là niềm tự hào rất lớn đối với Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên công ty Du Lịch Việt, đồng thời một lần nữa khẳng định vị trí hàng đầu của Công ty trong hàng ngàn đơn vị lữ hành tại TP.HCM.

Bên cạnh giải thưởng vừa đạt được, công ty Du Lịch Việt cũng đã tham gia thành công Ngày hội Du lịch 2016. Trong 3 ngày đầu diễn ra hội chợ, công ty Du Lịch Việt đã thu hút hàng ngàn lượt khách tham quan gian hàng. Lượng tour bán nhân dịp hội chợ tăng mạnh so với năm 2015, với trên 2.000 chỗ được bán ra.

L.Hiệp