Đây là nhóm ưu đãi mới của chương trình khách hàng thân thiết VinaPhone Plus được triển khai nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập mạng di động VinaPhone như lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các khách hàng. Với ưu đãi này, VinaPhone gửi đến thông điệp “Sức khoẻ là vàng, ngập tràn hạnh phúc, mong muốn khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất, những món quà thiết thực nhất.

 Cụ thể, khách hàng VinaPhone là Hội viên Hạng Kim cương/Vàng/088 Premium sẽ được ưu đãi 01 gói khám sức khoẻ/ năm tại hệ thống các bệnh viên cao cấp trên khắp cả nước bao gồm: Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Việt Pháp, Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing, Hệ thống bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ. Các gói khám được xây dựng theo tiêu chuẩn kiểm tra sức khoẻ toàn diện, dành riêng cho mỗi hạng hội viên và được VinaPhone trợ giá đến 90% chi phí. Hội viên chỉ phải trả phí 500.000đ cho bệnh viện để được sử dụng trọn gói gói khám. Đặc biệt với chương trình này, Hội viên có quyền tặng lại ưu đãi của mình cho người thân.
Đại diện VNPT VinaPhone phát biểu về những ưu đãi mới cho khách hàng trong tháng 7.
Chương trình khách hàng thân thiết VinaPhone Plus là chương trình tri ân dành cho khách hàng VinaPhone hiện đang sử dụng dịch vụ di động VinaPhone đã đăng ký trở thành Hội viên của chương trình. VinaPhone Plus hiện đã liên kết hàng trăm đối tác với hệ thống hơn 500 điểm ưu đãi trên toàn quốc. Giá trị giảm giá lên đến 50% tại tất cả các lĩnh vực như: Ẩm thực, Mua sắm, Du lịch, Giải trí, Giáo dục, Sức khỏe…..
Khách hàng cảm nhận và chia sẻ ưu đãi mới của VinaPhone.

Trong thời gian tới, VinaPhone Plus tiếp tục mở rộng liên minh với các đối tác thuộc các lĩnh vực như ngân hàng, bất động sản, hàng không và hàng tiêu dùng cao cấp để cùng chăm sóc, cung cấp cho khách hàng những chuỗi dịch vụ hoàn hảo nhất, phương thức tiện lợi nhất, dễ dàng nhất.

Thông tin chi tiết về nhóm ưu đãi y tế cũng như các ưu đãi dành cho mỗi khách hàng được cập nhật tại địa chỉ http://vinaphoneplus.com.vn  hoặc ứng dụng VinaPhone Plus trên các kho ứng dụng App Store/Google Play/Window Phone Store.

PV