Mở đầu buổi lễ ông Mã Thế Điệp, Giám đốc Ban Đầu tư đã thay mặt chủ đầu tư lên trình bày quá trình thực hiện dự án. Tòa tháp B - VC2 Golden Heart là điểm nhấn trong tổng thể dự án, sở hữu nhiều tiện ích đồng bộ chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống tốt nhất.

Ông Mã Thế Điệp, Giám đốc Ban đầu tư phát biểu tại buổi mở bán.

Tòa Tháp VC2 Golden Heart tọa lạc trên tuyến đường vành đai 3 Nghiêm Xuân Yêm, đây là 1 trong những tuyến đường giao thông huyết mạch của Thủ đô, nên hệ thống giao thông nơi đây khá thuận lợi. Với vai trò là điểm nhấn trong khu dự án Kim Văn Kim Lũ, tòa tháp VC2 Golden Heart được thiết kế nổi bật theo hình tam giác có 3 góc cạnh bo tròn, tăng tối đa các diện tích tiếp xúc với bên ngoài, nhằm tối ưu hóa trong việc bố trí các không gian đảm bảo các căn hộ của cư dân nơi đây luôn ngập tràn ánh sáng cũng như đón gió tự nhiên.

Tháp VC2 Golden Heart gồm 3 tầng hầm và 45 tầng nổi với 604 căn hộ diện tích từ 43m² đến 100m², các căn hộ được bố trí một cách khoa học và thông minh giúp tận dụng tối đa không gian, phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của các hộ gia đình. Đặc biệt, tại tầng 42 và 43, tòa nhà có thiết kế căn hộ penthouse thông tầng với 12 căn hộ, diện tích từ 173m² đến 209,5m², mỗi căn hộ đều có thể bao quát toàn cảnh Thủ đô Hà Nội.

Khách hàng đến mua trong ngày mở bán.

Đại diện các đơn vị phân phối đã cảm ơn sự tín nhiệm của chủ đầu tư Vinaconex 2. Trong suốt thời gian qua sàn bất động sản EZ và Hà Nội Land đã hợp tác và phân phối thành công rất nhiều dự án do Vinaconex 2 đầu tư, các đơn vị phân phối tin tưởng sau buổi lễ mở bán, toàn bộ hơn 600 căn hộ tòa tháp B - VC2 Golden Heart sẽ sớm đến được với các khách hàng có nhu cầu.

Đại diện các đơn vị phân phối đã giới thiệu chi tiết về dự án, vị trí cũng như diện tích các căn hộ để các khách hàng tìm hiểu và lựa chọn. Sau khi tìm hiểu các thông tin về dự án và được sự tư vấn nhiệt tình của các đơn vị phân phối, đã có rất nhiều khách hàng đặt mua căn hộ, trong đó đặc biệt có khách hàng Lê Thị Hải đã mua 32 căn hộ tương đương với 2 sàn, sàn số 6 và sàn số 8 của tòa tháp.

Phối cảnh dự án.

Trong lễ mở bán Vinaconex 2 cùng các đơn vị phân phối đã tổ chức tri ân khách hàng đặt mua căn hộ trực tiếp tại buổi lễ, thông qua hình thức bốc thăm trúng thưởng, với nhiều phần quà giá trị lớn như: lò vi sóng, tivi LG 49 inch, chuyến du lịch Thái Lan trị giá 20tr đồng...sau nhiều lượt bốc thăm mỗi đơn vị phân phối đã tìm ra được 5 vị khách hàng may mắn và tiến hành trao thưởng trực tiếp tại buổi lễ.

Với thương hiệu và uy tín của chủ đầu tư Vinaconex 2, cùng sự chuyên nghiệp của 2 đơn vị phân phối sàn bất động sản EZ và Hà Nội Land, sự kiện mở bán tòa tháp B - VC2 Golden Heart đã nhận được sự quan tâm hưởng ứng nhiệt tình của khách hàng, hứa hẹn sẽ đem lại tiếng vang lớn trên thị trường để cung cấp cho khách hàng những căn hộ với môi trường sống tốt nhất. 

Trần Minh