Vietnam Airlines đưa vải thiều vào thực đơn của hành khách

Thứ Tư, 24/06/2015, 09:17
Vietnam Airlines sẽ đưa vào món tráng miệng là vải thiều tươi trên các chuyến bay nội địa của hãng xuất phát từ Hà Nội có phục vụ suất ăn nhằm ủng hộ người nông dân.
>Đảm bảo an ninh, trật tự trong mùa thu hoạch vải thiều
>>Tạo điều kiện tiêu thụ vải thiều Hải Dương tại Hà Nội

Ngày 23/6, tin từ Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines cho biết: Nhằm hỗ trợ quảng bá, giới thiệu đặc sản vải thiều của tỉnh Bắc Giang và đồng hành cùng người nông dân trong mùa thu hoạch, Vietnam Airlines phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang cung cấp món tráng miệng vải thiều tươi trên các chuyến bay nội địa của Hãng.

Vải thiều được VNA đưa vào danh sách món tráng miệng trên các chuyến bay nội địa. Ảnh: Phapluattp.vn.

Theo đó, từ nay, Vietnam Airlines sẽ cung cấp món tráng miệng vải thiều tươi trên hơn 1.400 chuyến bay nội địa xuất phát từ Hà Nội có phục vụ suất ăn (bữa trưa, bữa giữa, bữa tối) của Hãng, vải thiều được cung cấp trên các chuyến bay của Việt Nam Airlines là sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được sản xuất theo tiêu chuẩn Global GAP của huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

Phạm Huyền
.
.
.