Với nỗ lực không ngừng mang tới những giá trị mới tốt đẹp cho cộng đồng, Vietjet luôn đồng hành với các nỗ lực bảo vệ môi trường, phủ xanh đất nước và các phong trào ý nghĩa như chương trình trồng 1 tỷ cây xanh tại Việt Nam cũng như khắp các quốc gia trên thế giới.

Vietjet cam kết đồng hành cùng Đề án trồng 15 triệu cây xanh tại Phú Yên.

Tại Phú Yên, Vietjet đồng hành cùng đề án trồng 15 triệu cây xanh giai đoạn 2021-2025, với ngân sách hàng tỷ đồng, định hướng xây dựng Phú Yên trở thành tỉnh có môi trường sống xanh, sạch, đẹp với mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội một cách bền vững, đồng thời chú trọng trồng cây, gây rừng, bảo vệ môi trường sống cho các thế hệ mai sau.

Cũng trong dịp này, Vietjet cùng UBND tỉnh Phú Yên đã ký biên bản ghi nhớ, cam kết phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Phú Yên. Trong thời gian tới, bên cạnh đường bay kết nối Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với Tuy Hòa, Vietjet cũng cam kết tăng tần suất bay và khai thác thêm các đường bay cả trong nước và quốc tế đến Cảng hàng không Tuy Hòa.

Lãnh đạo Vietjet tham gia Lễ phát động Tết trồng cây xuân Tân Sửu.

Giám đốc Điều hành Vietjet Đinh Việt Phương chia sẻ: "Vietjet luôn xác định sứ mệnh của mình là mang tới những giá trị mới tốt đẹp cho cộng đồng xã hội, góp phần phát triển Phú Yên, đánh thức những tiềm năng, thu hút người dân và du khách đến với xứ sở “hoa vàng trên cỏ xanh” xinh đẹp. 

Tham gia chương trình trồng 15 triệu cây xanh tại Phú Yên, hưởng ứng sáng kiến trồng 1 tỷ cây xanh của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc là động thái mới nhất của Vietjet trong chuỗi hoạt động nhằm lan tỏa thông điệp bay xanh cùng Vietjet - bảo vệ môi trường sống, bảo vệ mẹ Trái đất tới hàng triệu khách hàng của mình".

PV