FLC Twin Towers tọa lạc trên khu đất rộng hơn 1 héc-ta, tại vị trí trung tâm bậc nhất hiện nay của Thủ đô Hà Nội - 265 Cầu Giấy. Nhờ vị trí đắc địa này, dự án đã thu hút sự quan tâm của thị trường bởi đây cũng là một trong những tòa nhà cao tầng hiếm hoi còn được phép xây dựng ở khu vực nội đô Hà Nội.

Dự án khởi công ngày 8/8/2015, đến nay, tòa nhà đã được xây dựng đến cốt 0.0 - một trong những điều kiện để dự án được mở bán. Theo chủ đầu tư, dự án sẽ được hoàn thành và bàn giao cho cư dân trong năm 2017.
Lãnh đạo Tập đoàn FLC và Vietcombank Ba Đình ký hợp đồng hợp tác.

Theo thiết kế, FLC Twin Towers sẽ bao gồm một tháp chung cư cao 53 tầng có tổng diện tích 66.484m² và một tháp văn phòng cao 41 tầng có tổng diện tích sàn 35.960m².

Hai tòa tháp này được xây dựng trên một khối đế chung cao 5 tầng dành cho chức năng thương mại dịch vụ với tổng diện tích sàn là 25.000m² và 3 tầng hầm làm nơi đỗ xe.

Công trình sẽ có đủ các hạng mục dịch vụ tiện ích như trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế, trường học, bể bơi trong nhà và ngoài trời, sân đỗ trực thăng… Đặc biệt, dự án sẽ bao gồm 3 khu vườn và rất nhiều cây xanh đảm bảo phủ xanh đến 70% bề mặt của tòa nhà.

FLC Twin Towers sẽ bao gồm một tháp chung cư cao 53 tầng có tổng diện tích 66.484m² và một tháp văn phòng cao 41 tầng có tổng diện tích sàn 35.960m².

Ngoài những lợi thế như kể trên, một yếu tố quan trọng khiến đông đảo khách hàng tin tưởng đặt mua căn hộ dự án FLC Twin Towers là Ngân hàng Vietcombank đã ký thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn FLC tài trợ vốn cho dự án này.

Theo đó, tất cả các khách hàng mua nhà tại dự án sẽ được Ngân hàng đứng ra bảo lãnh, trong trường hợp dự án không được bàn giao đúng tiến độ, khách hàng có thể yêu cầu Vietcombank thanh toán số tiền mà khách hàng đã đóng.

FLC Twin Towers là một trong số 15 tòa nhà cao tầng đã và đang được Tập đoàn FLC đầu tư xây dựng tại địa bàn Hà Nội. Tất cả các dự án của FLC đều có vị trí tốt, được triển khai nhanh và có giá cả hợp lý.

Nhân Chính