Đây là thời gian hợp tác dài nhất với mô hình này trên thị trường hiện nay. Theo thỏa thuận giữa 2 bên, VIB sẽ độc quyền phân phối tất cả các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential qua các kênh phân phối của ngân hàng. 

Hai bên sẽ tập trung vào các sản phẩm nhân thọ phù hợp với giải pháp tài chính của khách hàng, bao gồm bảo hiểm liên kết đầu tư với các tính năng như bảo vệ, đầu tư và tích lũy.

Khách hàng của VIB và Prudential sẽ được hưởng dịch vụ 2 trong 1.
Triển khai thỏa thuận hợp tác này, VIB và Prudential sẽ cùng phát triển và hoàn thiện các gói sản phẩm, dịch vụ tích hợp được các lợi ích của cả bảo hiểm và ngân hàng; đa dạng hóa danh mục các sản phẩm, dịch vụ dành cho khách hàng.

Theo ông Hàn Ngọc Vũ, Tổng giám đốc ngân hàng quốc tế VIB, khách hàng của 2 bên sẽ được tiếp cận đa dạng sản phẩm chất lượng cao qua dịch vụ tài chính một cửa là các kênh phân phối của VIB như kênh chi nhánh, kênh bán hàng trực tiếp, bán hàng qua điện thoại và kênh thương mại điện tử. Đồng thời còn được hưởng lợi với những ưu đãi về thu phí qua thẻ, nộp phí trực tuyến, khám sức khỏe tại nhà…


Đ.Thắng