Tại Hưng Yên, Vinamilk đã trao tặng 70.500 ly sữa tương đương 460 triệu đồng cho gần 1.500 học sinh nhằm giúp các em phát triển tốt hơn cả về thể chất và trí tuệ. Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam được thành lập từ năm 2008 dưới sự chủ trì của Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam và sự đồng hành tài trợ của Vinamilk. 

Trao sữa cho trẻ em nghèo ở Hưng Yên.

Trong năm 2017, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã trao tặng 1,4 triệu ly sữa tương đương 9 tỷ đồng cho 16.000 trẻ em tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Tính chung trong 10 năm, Vinamilk trao tặng tổng cộng 31,5 triệu ly sữa, với giá trị tương đương 130 tỷ đồng.

Bà Bùi Thị Hương – Giám đốc điều hành Vinamilk chia sẻ: “Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam là một trong những chương trình vì cộng đồng mà Vinamilk luôn tâm huyết trong 10 năm qua và còn sẽ tiếp tục thực hiện trong thời gian tới. Sứ mệnh của Vinamilk là để mọi trẻ em Việt Nam được uống sữa mỗi ngày”.

Nghệ sĩ Xuân Bắc giao lưu cùng học sinh trường tiểu học Nhân Hoà (Mỹ Hào – Hưng Yên) trong khuôn khổ chương trình trao sữa. 

Bên cạnh Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam, Vinamilk cũng là đơn vị tiên phong thực hiện thực hiện chương trình Sữa học đường từ năm học 2006 tới nay với tổng ngân sách là gần 100 tỷ đồng.

K. Vy