Khách sạn Quốc tế Sao Mai đạt tiêu chuẩn 5 sao, với tổng kinh phí xây dựng hơn 700 tỷ đồng là một siêu công trình nơi cuối trời Đất Mũi, nơi lý tưởng cho các du khách trong và ngoài nước dừng chân. Đây là công trình thu hút sự quan tâm đặc biệt của du khách, người dân, chính quyền địa phương, vì đến thời điểm này Cà Mau chưa có khách sạn nào quy mô tầm cỡ như thế.  

Với tổng chiều cao 85m, gồm 1 tầng hầm, 22 tầng nổi, tổ hợp Khách sạn Quốc tế Sao Mai có tổng diện tích xây dựng gần 13.000m², tổng diện tích sàn lên đến 46.000m². Trong đó, tổng diện tích khối khách sạn là 42.000m², quy mô 200 phòng phân bổ cho chuỗi tiện ích kèm theo như khu vực triển lãm, thương mại, các dịch vụ nhà hàng đạt tiêu chuẩn 5 sao, dịch vụ spa, gym, khu hồ bơi vô cực, các dịch vụ vui chơi giải trí: club, vũ trường, karaoke.

Khách sạn 5 sao nơi cuối trời Đất Mũi Cà Mau.

Đối với khu vực nghỉ dưỡng có các loại phòng theo phân cấp phục vụ tùy theo nhu cầu của khách hàng: phòng Duluxe, phòng Premium deluxe, Family suite, Grand suite. Tập đoàn Sao Mai đặt yếu tố thẩm mỹ, không gian xanh, thân thiện, gần gũi với thiên nhiên tạo sự ấm áp cho du khách dừng chân là những tiêu chí hàng đầu trong thiết kế. 

Riêng khối văn phòng cho thuê có diện tích 2.500m², khối nhà hàng tiệc cưới 1.200m² có sức chứa một ngàn chỗ. Đặc biệt hơn, nội khu tổ hợp khách sạn đẳng cấp quốc tế không thể thiếu phòng President có diện tích lớn được trang bị thiết bị sang trọng đúng chuẩn hạng VIP với nhiều tiện nghi tối ưu tương tự như căn Penhouse. Đó là 2 phòng ngủ lớn, 1 phòng khách, 1 khu bếp và phòng tiệc. Tất cả đều có nội thất sang trọng, tầm nhìn bao quát ra toàn cảnh thành phố trẻ Cà Mau nhộn nhịp vào ban ngày và sôi động về đêm.

 Khách sạn dự kiến đưa vào hoạt động trong quý 1 năm 2019. Với sự xuất hiện của tổ hợp khách sạn & văn phòng cho thuê đẳng cấp như thế sẽ tạo thật nhiều việc làm, thu nhập cho người lao động, góp phần thay đổi cơ cấu kinh tế địa phương. 

Không lâu nữa, khi về vùng đất Cà Mau du lịch, du khách sẽ mãn nguyện vì có điểm dừng chân nghỉ ngơi lý tưởng. Còn người dân địa phương, các nhà doanh nghiệp đầu tư chọn được điểm đến phù hợp để tận hưởng những ngày nghỉ êm đềm tại vùng đất phương Nam. Và trong ý niệm mỗi người khi đến đây sẽ có cơ hội gia tăng giá trị đầu tư cho tương lai là nghĩ đến Sao Mai Group. Từ một nơi xa lạ, nay xã Lý Văn Lâm, thành phố Cà Mau đang dần lột xác nhanh chóng trở thành niềm tự hào của người dân địa phương từ khi được có sự xuất hiện của nhà đầu tư chuyên nghiệp và uy tín như Sao Mai.

Đô thị mới Cà Mau đang chuyển mình, lặng thầm đồng hành với văn minh phố thị, Tập đoàn Sao Mai đang mang lại định hướng sống mới cho cư dân vùng biển. Khát vọng nâng tầm KDC phía đông Quốc lộ 1A trở thành ĐTM Nhựt Hồng, điều đó cũng đồng nghĩa với tiến trình mở rộng thành phố Cà Mau phát triển về hướng Nam là những dự định mà Sao Mai đã ấp ủ từ lâu. 

Đất Mũi Cà Mau ngày một thay da đổi thịt bỏi những nhà đầu tư tâm huyết như Tập đoàn Sao Mai sẽ có sức hút mạnh đối với các nhà đầu tư cũng như du khách trong và ngoài nước, để họ được trải nghiệm, tận hưởng những tiện ích hiện đại của các công trình bề thế, cùng với những nét văn hóa vùng đất phương Nam thấm đượm tình người.

Thanh Phương