I. Chuyên ngành tuyển

1. Bác sĩ đa khoa: 26

2. Cử nhân Điều dưỡng đa khoa: 27

3. Cử nhân Điều dưỡng gây mê hồi sức: 1

4. Cử nhân Hình ảnh: 7

5. Kỹ sư Vật lý y sinh: 2

6. Nhân viên Marketing: 2

7. Nhân viên Chăm sóc khách hàng: 2

II. Điều kiện

Tiêu chuẩn chung: Nam, nữ có sức khỏe tốt, hình dáng cân đối, nam cao >160cm, nữ cao >154cm; tốt nghiệp tại các trường đại học, hệ chính quy theo đúng chuyên ngành cần tuyển. Đối với nhân viên Marketing và nhân viên Chăm sóc khách hàng ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm, có hiểu biết về lĩnh vực y tế.

III. Vị trí việc làm:

Bác sĩ, điều dưỡng, cử nhân hình ảnh, kỹ sư được bệnh viện cử đi đào tạo để làm việc tại Trung tâm Khám bệnh kỹ thuật cao. Bệnh viện sẽ trao đổi  cụ thể khi phỏng vấn.

IV. Quyền lợi:

Ứng viên trúng tuyển vào làm việc sẽ được ký Hợp đồng lao động theo vị trí việc làm và hưởng các chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo quy định hiện hành.

Có cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên khoa sâu. Được cử đi đào tạo theo ê kíp, được làm việc trong điều kiện cơ sở vật chất, hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại bậc nhất của cả nước. Trong thời gian tham gia đào tạo vẫn được cấp chứng chỉ hành nghề theo quy định, được hưởng 100% lương và 100% học phí đào tạo.

V. Hồ sơ dự tuyển gồm:

Đơn xin việc viết tay (ghi số điện thoại liên lạc); lý lịch cá nhân theo mẫu có dán ảnh cỡ 4x6cm và chứng thực của địa phương; bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp phổ thông trung học, bằng tốt nghiệp theo chuyên ngành dự tuyển, bảng điểm học tập và các văn bằng, chứng chỉ khác theo yêu cầu; bản sao có công chứng chứng minh nhân dân (hoặc căn cước công dân), hộ khẩu, giấy khai sinh; giấy khám sức khỏe.

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày thông báo đến ngày 30/4/2021. Các ứng viên có nhu cầu nộp hồ sơ tại Phòng Chính trị - Bệnh viện 30-4, số 9 Sư Vạn Hạnh, phường 9, quận 5, TP Hồ Chí Minh. Không tiếp qua điện thoại.
Candonline