Tập đoàn Tân Hiệp Phát là điểm đến thường xuyên của sinh viên các trường đại học trong nước và quốc tế đếntham quan, nghiên cứu học tập, khảo sát thực tế.Được biết, đây cũng là lần thứ 3 liên tiếp trường Đại học New York chọn công ty Tân Hiệp Phát để các sinh viên đến tham quan và tìm hiểu thêm những kiến thức về hệ thống quản lý, các hoạt động sản xuất, những kinh nghiệm thực tế trong ngành công nghiệp nước giải khát tại Việt Nam để phục vụ cho việc làm đề án.

Trong buổi tiếp đoàn, Ông Roland Ruiz,Phó Tổng Giám đốc Dịch vụ Tổ chức và Quản trị Doanh nghiệpđã giới thiệu với đoàn về quá trình phát triển, xây dựng thương hiệu và các sản phẩm chủ lực của Tập đoàn Tân Hiệp Phát.
Sinh viên tham quan dây chuyền sản xuất hiện đại của Tân Hiệp Phát.

Các thành viên trong đoàntỏ ra rất hào hứng khi tham quandây chuyền sản xuất nước giải khát bằng công nghệ chiết vô trùng của Tân Hiệp Phát.

Lần đầu tiên được thưởng thức các sản phẩm nước giải khát mang thương hiệu Việt như Trà Thảo Mộc Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1... các sinh viên đến từ Mỹ đều rấtthích cả về hương vị lẫn khẩu vị.

Cũng trong chiều ngày 17/3, Tân Hiệp Phát cũng đã tiếp đại diện của Serangoon Junior College tới tiền trạm để chuẩn bị cho đoàn gần 50 học sinh trung học của Singapore dự kiến tới tham quan vào cuối năm nay.

Các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm cùng đại diện Tân Hiệp Phát.

Trong thời gian vừa qua, Tân Hiệp Phát còn đón tiếp rất nhiều người tiêu dùng và các đoàn sinh viên từ những trường đại học lớn trong nước như Đại học Ngoại Thương, Đại học Bách Khoa, Đại học Công nghệ Thực phẩm, Đại học Công nghệ Đồng Nai,… đến tham quan dây chuyền sản xuất nước giải khát, nghiên cứu và học tập.

PV