Đây là nhà máy thứ 2, sau nhà máy Hoa Thiên Phú Bình Dương được đưa vào hoạt động năm 2013. Được biết, hiện nay các sản phẩm của Công ty Dược phẩm Hoa Thiên Phú là: Sắc Ngọc Khang, Chức năng gan Bảo Nguyên, viên uống Hoa Thiên, si rô ăn ngon Hoa Thiên… đang được người tiêu dùng ưa chuộng.
Các đại biểu thực hiện nghi thức động thổ.
Ông Lê Trung Nam, Giám đốc Công ty Dược phẩm Hoa Thiên Phú phát biểu giới thiệu về nhà máy Hoa Thiên Phú Hà Nam và kế hoạch  sản xuất phẩm thực phẩm chức năng, chiết xuất dược liệu và hướng đến sản xuất thuốc chữa bệnh của công ty.
Ông Mai Tiến Dũng, Bí thư Tỉnh uỷ tỉnh Hà Nam chúc mừng công ty Dược phẩm Hoa Thiên Phú.
Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Tổng biên tập Báo Công an nhân dân chúc mừng sự phát triển không ngừng của Công ty Dược phẩm Hoa Thiên Phú.
Các dược sỹ chúc mừng dược sỹ Lê Trung Nam, Giám đốc Công ty Dược phẩm Hoa Thiên Phú.

 Để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu, Công ty Dược phẩm Hoa Thiên Phú không ngừng hoàn thiện quy trình sản xuất hiện đại, xây dựng nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng và chiết xuất dược liệu. Từ đó, góp phần làm tăng sản phẩm dược phẩm nội địa phục vụ nhân dân. Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Hoa Thiên Phú còn là doanh nghiệp quan tâm đến các hoạt động an sinh xã hội như: Tham gia chương trình “Tết vì người nghèo” của Báo CAND hay các chương trình “Lục lạc vàng”, “Ngôi nhà ấm”…

Cao Hồng