Theo đó, các dòng sản phẩm sẽ được cung cấp bởi OPES bao gồm bảo hiểm sức khoẻ, nhà cửa, du lịch và phong cách, xe và tài sản...

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, ông Mai Anh Vũ- Tổng Giám đốc công ty cổ phần bảo hiểm OPES chia sẻ:” Với xu thế hiện nay trong ngành bảo hiểm, OPES khẳng định sẽ đầu tư áp dụng công nghệ hiện đại nhất vào mỗi sản phẩm bảo hiểm nhằm đem lại cho khách hàng trải nghiệm tiện lợi và thú vị khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của OPES, đồng thời khẳng định sản phẩm bảo hiểm đươc số hoá đến với thị trường bảo hiểm Việt Nam, góp phần tăng thêm phúc lợi cho xã hội’.

Được biết, mô hình bảo hiểm số đang rất phát triển trên thế giới với đặc tính độc đáo đươc cá thể hoá, định phí phù hợp với từng cá nhân và từng lối sống. Khác với bảo hiểm truyền thống, bảo hiểm số giúp khách hàng chủ động lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế của mình một cách tiết kiệm bởi đã được bỏ qua khâu trung gian. Đặc biệt, bảo hiểm số được áp dụng công nghệ vào khâu sản xuất và vận hành giúp khách hàng được trải nghiệm dịch vụ không giới hạn thông qua các kênh thanh toán, giải quyết quyền lợi mọi nơi với cơ chế tự động bồi thường.

Phạm Huyền