Hòa chung niềm khát khao ấy, ngân hàng HDBank mong muốn đóng vai “thần tài” mang lại cho mọi gia đình những món quà ý nghĩa và giá trị, trong đó, quà tặng tuyệt vời nhất là 1kg vàng SJC 9999, cùng 20 ngàn giải thưởng khác với trị giá lên tới hơn 9,7 tỷ đồng.

Lộc xuân sớm

Lộc xuân sớm đã đến với nhiều khách hàng của HDBank qua chương trình dự thưởng “Gửi tiền như ý – Rinh cúp vàng ký – Nội trợ hết ývừa kết thúc ngày 5-1-2018 vừa qua. 

Trong đợt mở thưởng và trao giải cuối cùng của chương trình, khách hàng Tào Thị Lan đến đến từ Gia Lai đã rinh cúp vàng 1 ký; 04 khách hàng khác đến từ Đồng Nai, Hà Nội, TP HCM nhận giải thưởng là thẻ Vàng 7 chỉ; hàng chục giải thưởng là 03 chỉ vàng/giải; hàng chục những thẻ HDCard có 5 triệu đồng trong tài khoản đã được trao cho các khách hàng trên cả nước.

Lộc xuân sớm đã đến với nhiều khách hàng của HDBank.

Trước đó, chị Đinh Thị Hoan - một khách hàng giao dịch tại HDBank Nha Trang cũng đã trúng một quả bóng Futsal vàng SJC nặng một kg trong chương trình "Trúng bóng vàng - Du hý Worldcup cùng HDBank Futsal".

Có thể nói, danh sách khách hàng “tỷ phú” - chủ nhân của cả ký vàng SJC sẽ còn dài mãi để lan tỏa niềm vui, niềm hạnh phúc trở thành tỷ phú tới khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Đây là lý do mà ngân hàng HDBank liên tiếp mở các chương trình dự thưởng để mang đến nhiều cơ hội trúng giải cho các khách hàng của mình.

Gửi tiết kiệm, đón thần tài

Tiếp tục mang niềm vui đến các khách hàng, nhân dịp xuân mới 2018, HDBank triển khai chương trình “Xuân sum vầy – Tết phú quý – Trúng vàng ký” dành cho tất cả các khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại 240 điểm kinh doanh của HDBank.  

Theo đó, từ 8-2- 13-4 khách hàng gửi tiết kiệm chỉ từ 60 triệu đồng với kỳ hạn 1 tháng trở lên có ngay cơ hội trúng giải đặc biệt trị giá 1 ký vàng SJC; thẻ tiết kiệm trị giá 100 và 50 triệu đồng và cơ hội trúng ngay 20.000 quà tặng cao cấp cho căn bếp gia đình.

Nhân dịp xuân mới 2018, HDBank triển khai chương trình “Xuân sum vầy – Tết phú quý – Trúng vàng ký” dành cho tất cả các khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm

Là một trong những khách hàng trong danh sách tỷ phú may mắn từ HDBank, chị Đinh Thị Hoan (Nha Trang) cho biết: “Điều khiến tôi gắn bó với HDBank cả chục năm nay vì hài lòng với chất lượng dịch vụ, sản phẩm của ngân hàng này. Mặc dù gửi tiết kiệm số tiền nhỏ, nhưng ngân viên của ngân hàng luôn tiếp đón niềm nở, tư vấn nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp. Thêm nữa, lãi suất tốt – cộng thêm các quà tặng ưu đãi, khuyến mãi thiết thực, luôn mang lại cho tôi nhiều vui nho nhỏ mỗi lần đến giao dịch tại HDBank”.

Để nhân lên những niềm vui nho nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa này đến với các khách hàng trên toàn quốc, HDBank đặc biệt dành tặng cho các khách hàng lần đầu tiên đến giao dịch 3 thẻ cào và 5 mã số dự thưởng, trong thời gian diễn ra chương trình “Xuân sum vầy – Tết phú quý – Trúng vàng ký”.

Quà Tết tinh xảo cho gian bếp tươi xinh

Nhận được những phản hồi tích cực cho những quà tặng là toàn là những món hàng đẹp, lạ và giá trị, HDBank không ngừng tìm tòi những món quà vừa “chất” vừa đón trước xu hướng.  

Trong chương trình “Xuân sum vầy – Tết phú quý – Trúng vàng ký” cũng vậy, HDBank tiếp tục lựa chọn những quà Tết tinh xảo và chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng, để gửi tới khách hàng như một lời tri ân và lời chúc năm mới. 20.000 quà tặng gia đình có giá trị như Vỉ nướng điện Lock & Lock, bộ trà Minh Long, khay thủy tinh Ý Vidivi, bộ chén Minh Long Daisy sắc xuân hoa đào… sẽ tô điểm căn bếp xinh tươi đang chờ các chủ nhân đến rước.

Ngày xuân bạn bè gặp mặt bên bộ trà Minh Long để cùng nhâm nhi ly trà thơm nồng và tám chuyện về một thời đã xưa cũ đầy kỷ niệm. Ngày Tết gia đình cùng sum vầy bên nhau trong không gian ấm cúng của bữa cơm gia đình hay bày tiệc BBQ cực chất tại nhà cho xuân thêm ấm áp… Đây cũng là lời nhắn gửi đầy ý nghĩa của HDBank gửi tới khách hàng cho một năm mới tràn đầy sắc xuân của tươi vui và hạnh phúc.

Những quà tặng cho gian bếp tuy nhỏ xinh nhưng có sức mạnh mang đến niềm vui, hy vọng cho các gia đình về một cuộc sống luôn sẵn có những điều kỳ diệu. Mùa xuân này đối với các khách hàng của HDBank sẽ thật khác, thật đầm ấm và trọn vẹn.

PV