Bà Nguyễn Mỹ Hạnh, Trưởng phòng tiếp thị Du lịch cho biết, chương trình khuyến mãi Hè rực rỡ 2015 diễn ra từ 1/6/2015 đến 5/9/2015 trên phạm vi toàn quốc với hàng ngàn tour hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi “khủng”, trong đó giải thưởng “khủng” nhất là xe máy Vespa 946 Bellisima (tuyệt đẹp) có giá tương đương một chiếc ô tô.

Bên cạnh cơ hội trúng siêu phẩm “đỉnh” của hãng Piaggio, lãnh đạo Vietravel cho biết du khách còn có cơ hội được tour du lịch miễn phí, giảm giá nhóm (từ 1 đến 6 triệu đồng/nhóm tùy theo điểm đến) và coupon giảm giá lần sau.

Lãnh đạo Vietravel cho biết đường bay Cần Thơ - Đà Lạt mà Vietravel phối hợp cùng Vasco đưa vào khai thác cách nay gần một tháng đã đáp ứng nhu cầu của du khách ĐBSCL đến Tây Nguyên đại ngàn.

Khi mua tour tại Vietravel du khách sẽ được nhân đôi quyền lợi và tận hưởng những ưu đãi tối đa thông qua các hình thức trả góp lãi suất ưu đãi, giảm giá khi thanh toán bằng thẻ, hoàn tiền, mua tour tặng tour (như Hành trình rực rỡ cùng thẻ Vietravel - BIDV, Thẻ tín dụng quốc tế Vietravel - VietcomBank, Hoàn tiền cùng thẻ MasterCard, Trả góp lãi suất 0% cho chủ thẻ tín dụng quốc tế SacomBank;…).

Khi đi tour cùng Vietravel trong mùa hè năm nay, du khách còn góp sức vào các hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng như: Dự án “Go Green” - bảo vệ môi trường xanh sạch; dự án “Light for Life - Ánh sáng cho cuộc đời” - tổ chức mổ mắt miễn phí cho người nghèo; bảo trợ các Bà Mẹ Việt Nam anh hùng; tiếp sức cho sinh viên vượt khó đến trường,…

Thái Bình