Đây cũng là lần thứ hai Baoviet Fund được vinh dự nhận giải thưởng danh giá này từ tạp chí Global Banking & Finance Review. Bà Wanda Rich, Tổng biên tập của tạp chí Global Banking & Finance Review cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao những kết quả nổi bật của Baoviet Fund trong tốc độ tăng trưởng tổng tài sản quản lý, kết quả đầu tư của các danh mục, sự đa dạng trong các sản phẩm cung cấp. Bên cạnh đó, công ty cũng đã có nhiều bước tiến trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi kỳ vọng Baoviet Fund sẽ có sự tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.”

Trong những năm vừa qua, bên cạnh việc tập trung nâng cao chất lượng hoạt động đầu tư, Baoviet Fund còn không ngừng đầu tư mạnh mẽ vào phát triển nền tảng công nghệ thông tin như hệ thống phần mềm quản lý đầu tư chuyên nghiệp, cung cấp thêm nhiều dịch vụ gia tăng cho khách hàng. 

Cụ thể, từ đầu năm 2018, Baoviet Fund đã chính thức cho ra mắt giao diện website mới hiện đại và tập trung nâng cao trải nghiệm của người dùng. Ngoài ra, Baoviet Fund cũng đang từng bước nâng cấp phần mềm đặt lệnh trực tuyến và nghiên cứu triển khai phát triển ứng dụng riêng dành cho điện thoại, giúp nhà đầu tư dễ dàng hơn trong việc theo dõi danh mục đầu tư và giao dịch chứng chỉ quỹ mở.

Tính đến hết Quý I/2018, Baoviet Fund có sự tăng trưởng ấn tượng về tổng tài sản quản lý với 47.842 tỷ đồng, tăng 21,5% so với cùng kỳ năm ngoái. Với kết quả này, Baoviet Fund vẫn tiếp tục giữ vững vị trí là một trong hai công ty quản lý quỹ nội địa có tổng tài sản quản lý lớn nhất tại Việt Nam. 

Với mức tăng trưởng NAV/CCQ là 10,44%, Quỹ đầu tư Trái phiếu Bảo Việt (BVBF) là quỹ mở trái phiếu có mức tăng trưởng cao nhất thị trường. Quỹ đầu tư cổ phiếu năng động Bảo Việt (BVFED) cũng đạt mức tăng trưởng 17,4% so với thời điểm cuối năm 2017 và nằm trong top 5 quỹ mở cổ phiếu có mức tăng trưởng cao nhất thị trường.

Đại diện lãnh đạo Baoviet Fund chia sẻ “Giải thưởng này là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong những năm vừa qua và sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục thực hiện những đổi mới và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng”.

PV