Tọa lạc bên đường An Dương Vương, đại lộ chính chạy dọc bờ biển của T.p Quy Nhơn, FLC SeaTower Quy Nhơn cao 30 tầng với hơn 600 căn hộ khách sạn được thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng. Tất cả đều có view hướng biển.

Điểm đặc biệt của FLC SeaTower Quy Nhơn là tòa tháp nằm trong một tổ hợp bao gồm cả khách sạn 5 sao và các khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, bar, spa… trên diện tích đất lên đến 1,7 héc-ta, tổng mức đầu tư 2.300 tỷ đồng. Tòa khách sạn song sinh cùng FLC SeaTower Quy Nhơn cao 25 tầng với 280 phòng.

FLC SeaTower Quy Nhơn cao 30 tầng với hơn 600 căn hộ khách sạn được thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng. Tất cả đều có view hướng biển.

Tổ hợp FLC SeaTower Quy Nhơn được kết nối với bờ biển ngay tại trung tâm thành phố qua một đường hầm nằm dưới lòng đường An Dương Vương, nơi có một quán bar sang trọng phục vụ du khách 24/24. Toàn bộ khối tháp đôi này sẽ do Tập đoàn BE (Thụy Sỹ) thiết kế và khối khách sạn sẽ do Tập đoàn Accor (Pháp) quản lý.

Trong Lễ ra mắt, đại diện FLC Group cũng đã công bố chính sách bán hàng của mình tại dự án FLC SeaTower với hai lựa chọn, khách hàng có thể lựa chọn mua căn hộ cao cấp tại đây để ở và đầu tư căn hộ khách sạn theo hình thức bất động sản nghỉ dưỡng. Ở hình thức đầu tư, FLC Group đưa ra mức lợi nhuận cam kết 8% cho khách hàng bên cạnh những chính sách ưu đãi lớn như hỗ trợ tài chính lên đến 70% với lãi suất 0 đồng trong 12 tháng.

30 vị khách hàng đăng ký mua căn hộ FLC SeaTower Quy Nhơn được chủ đầu tư chiết khấu 3% theo chương trình tri ân mang tên “Tài Lộc Vinh Phú Quý”.

Tại lễ mở bán, FLC Group đã mở quyền đăng ký cho 6 sàn FLC SeaTower Quy Nhơn trước sự quan tâm và hào hứng của hàng trăm khách hàng. Thậm chí, phần bốc thăm may mắn đã phải lùi lại để đợi một số nhà đầu tư về thành phố lấy tiền ra đặt cọc. Kết quả bốc thăm đã tìm được 30 vị khách hàng đăng ký mua căn hộ FLC SeaTower Quy Nhơn được chủ đầu tư chiết khấu 3% theo chương trình tri ân mang tên “Tài Lộc Vinh Phú Quý”.

Tập đoàn FLC hiện đang là nhà đầu tư hạ tầng du lịch lớn nhất tại Bình Định với đại dự án FLC Quy Nhơn có quy mô diện tích gần 1.000 ha. Dự án bao gồm các hạng mục sân golf 18 lỗ, khu biệt thự và khách sạn 5 sao hơn 800 phòng, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, khu tâm linh, khu vui chơi giải trí, công viên động vật hoang dã… FLC Quy Nhơn được khởi công tháng 5/2015 và sẽ khai trương vào đầu tháng 7/2016.

Nhân Chính