Ngay sau khi hoàn thiện tòa chung cư đầu tiên trong 12 tòa hiện đang thi công tại dự án Thanh Hà Cienco 5, Tập đoàn Mường Thanh phối hợp cùng Công ty CP địa ốc Cienco 5 tiến hành bàn giao căn hộ 302, tòa B1.4-HH01B cho chị Trần Thị Hà - vợ Đại tá Trần Quang Khải trước sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo cơ quan anh Khải cùng gia đình. Việc giao nhà sớm giúp chị Hà yên tâm hơn trong cuộc sống còn nhiều khó khăn phía trước.

Dự án chung cư Thanh Hà – Cienco 5 đang triển khai thi công 12 tòa chung cư, mỗi tòa 15 tầng, mỗi tầng có 17 căn với diện tích đa đạng từ 60 đến 80m2. Điểm nhấn của dự án là mỗi căn hộ đều được thiết kế khoa học hiện đại, tận dụng được hết ánh sáng và gió tự nhiên mang đến cảm giác gần gũi thân thiện với thiên nhiên. Nơi đây còn có cơ sở hạ tầng và các tiện ích cùng hệ thống trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại bố trí dọc chuỗi đô thị.

Lễ bàn giao căn hộ chung cư cho vợ con Đại tá Trần Quang Khải.

Chung cư Thanh Hà Cienco 5 nằm cách trung tâm quận Hà Đông 2km, với hệ thống giao thông đồng bộ kết nối giữa các khu đô thị lớn như Văn Phú, Xa La và Linh Đàm giúp cư dân chủ động được thời gian và quãng đường khi di chuyển đến trung tâm thành phố và các vùng phụ cận. Tháng 4-2016, Tập đoàn Mường Thanh đã chính thức kí hợp đồng mua lại 95% cổ phần của công ty CP phát triển địa ốc Cienco 5 – chủ đầu tư dự án đô thị Thanh Hà Cienco 5 và qua đó giành quyền sở hữu chi phối gần như tuyệt đối với dự án khu đô thị Thanh Hà.

Minh Phương